0943.15.1213

Những bộ đàm chống nước tốt nhất hiện nay

Bộ đàm chống nước tốt nhất hiện nay

Khi lựa chọn máy bộ đàm người dùng không chỉ căn cứ vào những tiêu chuẩn như gọn nhẹ, chống chịu va đập tốt… mà còn để ý tới cả tiêu chuẩn chống nước. Tùy thuộc vào từng môi trường làm việc mà yêu cầu chống nước của bộ đàm cũng sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sieuthimaybodam.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu những bộ đàm chống nước tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Bộ đàm chống nước tốt nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá khả năng chống nước của bộ đàm là gì?

Nhà sản xuất máy bộ đàm căn cứ vào tiêu chuẩn IP để đánh giá khả năng chống nước của máy bộ đàm. Vậy chỉ số IP là gì? Chỉ số IP là một tiêu chuẩn được dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ hoặc tủ điện do Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế ban hành. Tiêu chuẩn này được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng những thông tin rõ ràng nhất về khả năng chống nước và chống bụi. Cụ thể các tiêu chuẩn IP như sau:

– Tiêu chuẩn IP54: tiêu chuẩn này được giải thích như sau bụi được bảo vệ nhưng không hoàn toàn, nhưng máy vẫn đảm bảo hoạt động được bình thường, có khả năng chống được mọi tia nước tóe từ mọi phía vào thiết bị.

– Tiêu chuẩn IP55: Chống bụi nhưng không hoàn toàn được hết, máy vẫn đảm bảo hoạt động bình thường, thiết bị hoạt động tốt cả khi bị nhúng vào nước hoàn toàn.

Như vậy, thì đối với những người sử dụng máy bộ đàm ở những môi trường khô ráo, ít tiếp xúc với nước thì chỉ cần máy bộ đàm đáp ứng tiêu chuẩn IP54/55 là đủ. Đối với những bạn hoạt động chủ yếu trong các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn thì chỉ cần sử dụng bộ đàm có tiêu chuẩn IP54 là đủ.

Đối với những người làm việc ở cảng biển, ở những nơi có khu resort có hồ bơi, có những công trình xây dựng ở những vùng đất bị trũng, thường gặp mưa phùn, bùn… thì các bạn nên lựa chọn những máy bộ đàm có khả năng chống nước cao để đảm bảo máy hoạt động tốt ngay cả khi không may bị rơi vào nước.

>>> Xem thêm: Cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Những bộ đàm chống nước tốt nhất hiện nay

Siêu thị máy bộ đàm xin chia sẻ với các bạn một số mẫu bộ đàm có khả năng chống nước tốt

1. Máy bộ đàm Kenwood TK- 2317/TK-3317

Bộ đàm Kenwood TK-2317/TK-3317 là một trong bộ đàm cầm tay nổi tiếng nhất của hãng Kenwood. Bộ đàm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: màn hình hiển thị tên người gọi, ID người gọi, dung lượng pin lớn cho phép thời gian đàm thoại kéo dài nhiều giờ. Các phím chức năng được bố trí ở mặt trước hoặc bên cạnh thân máy giúp cho người dùng có thể tùy chọn một cách tiện lợi nhất. Chất lượng âm thanh to, rõ nét nhất đảm bảo thông tin truyền đến người nhận được nhanh và chính xác nhất.

Máy bộ đàm Kenwood chống nước

2. Máy bộ đàm Kenwood TK-2000 / TK- 3000

Đây là một trong những mẫu bộ đàm được ưa chuộng nhiều nhất trong các lĩnh vực bảo vệ, an ninh của tòa nhà, các lĩnh vực công nghiệp, xưởng cũng lựa chọn máy bộ đàm Kenwood TK 2000 này nhiều. Bộ đàm TK-2000 chỉ chạy sóng VHF, còn TK-3000 chạy sóng UHF. Bộ nhớ 16 kênh cho phép trao đổi thông tin trong một nhóm người sử dụng, chất lượng âm thanh to rõ nét, dung lượng pin lớn cho phép thời gian đàm thoại lâu dài.

Dưới đây là những bộ đàm có tiêu chuẩn IP56 có khả năng chống nước cực tốt, có thể chịu được khi ngâm nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

3.Máy bộ đàm Vertex Standard EVX- 531IS

Đây là dòng máy bộ đàm kỹ thuật vừa có khả năng chống cháy nổ tốt, lại có khả năng chống nước tuyệt vời. Bộ đàm Vertex Standard EVX- 531IS sử dụng công nghệ kỹ thuật số 2 chiều eVerge hiện đại, dung lượng pin lớn đàm thoại liên tục lên tới 12 giờ.

4. Máy bộ đàm Vertex Standard EVX- 539IS

Đây cũng là dòng máy bộ đàm có chỉ số IP57 chống nước cực tốt và sử dụng công nghệ eVerge như bộ đàm EVX 531IS. Bộ nhớ kênh lên tới 512 kênh cho phép khả năng liên lạc với nhiều đội nhóm. Chất lượng âm thanh tuyệt vời.

5. Máy bộ đàm Vertex Standard VX-451

Máy bộ đàm Vertex Standard VX-451 có thiết kế nhỏ gọn, chắc tay với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí của người sử dụng: giá thành, chất lượng và kiểu dáng. Bộ đàm này sử dụng pin lion có khả năng chống cháy nổ cao, dung lượng pin lớn đàm thoại lâu dài mà không sợ bị gián đoạn công việc.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi về máy bộ đàm có khả năng chống nước tốt. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất cho công việc của mình.

#bodam #maybodam

Đánh giá post