Quý khách có nhu cầu mua hàng, truy cập vào website www.sieuthimaybodam.net và làm theo các bước sau đây:

Bước 01: Chọn hãng sản phẩm quan tâm:

Bước 01: Chọn sản phẩm cần mua:

Quý khách hàng có thể tìm theo danh mục sản phẩm hoặc tìm theo tên sản phẩm tại công cụ tìm kiếm trên website

 

Bước 02: Chọn đúng sản phẩm theo công suất, tính năng, cự ly liên lạc. . .quý khách hàng vui lòng bấm vào ” Mua hàng”

 

Bước 03: Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại thông tin sản phẩm mình đặt hàng, Bấm + or – để tăng giảm số lượng hàng đặt và bấm mua hàng, nếu đã chắc chắn về sản phẩm mình đặt quý khách có thể chọn thanh toán và tiến hành các bước thanh toán. nếu tiếp tục mua hàng quý khách có thể bấm “nhấn vào đây để tiếp tục mua hàng” và tiếp tục chọn mua hàng, còn nếu quý khách hàng không muốn mua thêm các sản phẩm khác thì vui lòng bấm vào “tiếp tục thanh toán”.

 

Bước 04: Quý khách hàng lựa chọn cách thức thanh toán, có thể thanh toán nhanh or đăng ký tài khoản trên website sau đó bấm “tiếp tục”. Kiểm tra lại các thông tin sản phẩm và nhập thông tin thanh toán sau đó bấm vào “thanh toán và vận chuyển hàng đến địa chỉ này”. Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ và thông tin liên hệ chính xác và chi tiết nhất để đảm bảo bộ phận giao hàng được nhanh nhất.

Bước 06: Quý khách hàng vui lòng chọn phương thức giao hàng cho đơn hàng của mình.

Bước 07: Quý khách kiểm tra lại đơn hàng và nhập mã giảm giá (nếu có), hoặc có ý kiến phản ánh xin vui lòng nhập vào ô “Hướng dẫn đặt hàng/ý kiến (Tùy chọn)”.

Bước 08: Quý khách chọn hình thức thanh toán và bấm “Đặt hàng”. Bấm quay lại : nếu muốn thay đổi thông tin sản phẩm đặt hàng.

Như thế là quý khách đã hoàn thành quá trình mua hàng trực tuyến, đơn hàng của quý khách sẽ được bộ phận Sale online tiếp nhận và liên hệ xác nhận trong 5 phút.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !