0943.15.1213

[Top 3] Bộ đàm dùng cho quán Karaoke được mua nhiều nhất?

Bộ đàm dùng cho quán Karaoke

Bộ đàm ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán karaoke để liên lạc giữa các nhân viên với nhau nhằm đàm bảo phục vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất, không phải chờ đợi lâu. Dưới đây sieuthimaybodam.net xin chia sẻ với các bạn top 3 máy bộ đàm dùng cho quán karaoke được mua nhiều nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Bộ đàm dùng cho quán Karaoke

>> Xem thêm: Cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Bộ đàm dùng cho quán karaoke có đặc điểm gì ?

Bộ đàm dùng cho quán karaoke để đảm bảo hoạt động tốt, thông tin liên lạc nhanh chóng rõ ràng thì khi lựa chọn máy bộ đàm các bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

– Cần phải có sóng mạnh, có độ ổn định. Bởi vì trong quán karaoke là môi trường có nhiều vật cản cho nên phải sử dụng những máy bộ đàm có sóng mạnh, có độ ổn định cao để quá trình trao đổi thông tin liên lạc không bị giãn đoạn, người nghe nhận được thông nhanh nhanh và rõ nhất.

– Âm thanh to, rõ ràng. Đặc thù của các quán karaoke là những môi trường có âm thanh lớn, ồn ào, âm thanh pha tạp. Vì thế khi lựa chọn máy bộ đàm cần phải lựa chọn những máy bộ đàm có chất lượng âm thanh to, rõ nét nhất để đảm bảo quá trình truyền tải thông tin tới người nhận rõ ràng nhất đảm bảo hiệu suất công việc.

– Thiết kế nhỏ gọn: Do công việc ở các quán Karaoke cần phải di chuyển nhiều, bưng bê vì thế bộ đàm cần phải có kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay để người sử dụng nhẹ nhàng, linh hoạt hơn trong quá trình làm việc.

– Bộ đàm phải có độ bền cao, chống va đập tốt: đây là những yếu tố quan trọng trong môi trường đông người dễ xảy ra rơi vỡ, va đập nên bộ đàm cần phải có độ bền và khả năng chống va đập tốt.

Top 3 bộ đàm dùng trong quán karaoke được mua nhiều nhất

1. Bộ đàm Motorola GP219

Đây là một trong những bộ đàm được các quán karaoke ưa chuông nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội, cùng thiết kế nhỏ gọn chắc chắn. Bộ đàm này có bộ nhớ 16 kênh, công suất phát 5w cho phép trao đổi thông tin liên lạc ở xa vài km, sử dụng pin lion 2000 mAh nên thời gian đàm thoại lên tới 12 giờ

2. Bộ đàm Kenwood TH-K20A/K40A

Đây là dòng máy bộ đàm của thương hiệu Kenwood nổi tiếng của Nhật Bản. Bộ đàm Kenwood TH-K20A/K40A có công suất phát 5,5 w cho phép người sử dụng có thể trao đổi thông tin đi xa vài tầng với nhau, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 210g, máy thiết kế màn hình LCD, bàn phím phát sáng giúp cho người dùng dễ dàng thao tác sử dụng ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Bộ đàm Kenwood TH-K20A/K40A sử dụng pin Lion có thể sạc nhồi được, dung lượng pin lớn cho phép thời gian đàm thoại lên tới 14 giờ.

3. Bộ đàm Kenwood TK-3000

Bộ đàm Kenwood TK-3000 là một trong những mẫu bộ đàm nổi tiếng nhất của Kenwood. Máy có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, mỏng và nhẹ người dùng cầm vừa vặn trong lòng bàn tay mà không có cảm giác vướng víu trong quá trình sử dụng nhiều giờ. Hơn nữa, chất lượng âm thanh của bộ đàm Kenwood TK-3000 to, rõ ràng, công suất phát 5w, bộ nhớ kênh 16 kênh, sử dụng pin lion cho phép thời gian đàm thoại liên tục lên tới 12 giờ

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chọn máy bộ đàm cho các quán karaoke. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được bộ đàm thích hợp nhất cho công việc của mình.

#bodam #maybodam

Đánh giá post