Cho thuê bộ đàm hiện có rất nhiều đơn vị đang triển khai, tuy nhiên chất lượng bộ đàm, năng lực hiểu biết và khả năng phục vụ khách hàng cũng như giá thành cho thuê của các đơn vị là điểm khác biệt dễ nhận biết nhất. Hiện nay chúng tôi có 01 lượng lớn các bộ đàm chính hãng cũ để cho thuê đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

CTY Hùng Tiến – đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy bộ đàm. Được nhiều quý khách hàng tin dùng. Hiện nay chúng tôi có sẵn 01 lượng lớn các máy bộ đàm chính hãng cho thuê đảm bảo:

 • Máy bộ đàm chính hãng của Kenwood hoặc Motorola, lọc âm tốt
 • Pin dung lượng lớn thoải mái đàm thoại cả ngày
 • Cự ly liên lạc xa từ 1 – 5 km cho dòng bộ đàm cầm tay và đến 20Km cho bộ đàm trạm.
 • Cự ly lên cao khoảng 10-70 tầng
 • Giá cả cho thuê hợp lý nhất
 • Thủ tục nhanh gọn với các giấy tờ sau: CMTND bản gốc, hoặc bằng lái xe bản gốc, hoặc đặt cọc 50% giá trị máy.
 • Giao máy và hướng dẫn sử dụng tận nơi. (Miễn phí giao hàng trong bán kính 2 km)

Cho thuê máy bộ đàm dùng cho sự kiện:
Khi cần sử dụng máy bộ đàm tổ chức các sự kiện, thực hiện các hợp đồng qui mô lớn cần bổ sung các thiết bị liên lạc như máy bộ đàm. Với những nhu cầu không mang tính chất dài lâu như vậy quí khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi để được cung cấp những chiếc bộ đàm tốt nhất, hiện đại nhất phục tốt nhất cho công việc.

 

Bộ đàm dùng cho công trường:
Cho hiệu quả công việc cao nhất trong các công tác xây dựng, đo đạc, vận chuyển xếp dỡ… cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên một cách nhanh chóng nhất,.

bộ đàm cho công trường xây dựng

Cho thuê bộ đàm đi phượt:
Kết nối, kiểm soát các thành viên trong các buổi đi phượt, du lịch, cắm trại, leo núi, offroad….Khám phá thiên nhiên hoang dã, trong nhiều khu vực không có sóng di động.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn cho quý khách sử dụng máy bộ đàm hiệu quả trong mọi điều kiện, công việc.

Bảng giá cho thuê tốt nhất hiện nay:

 • Giá cho thuê đàm cầm tay phụ thuộc nhiều vào số lượng máy, số ngày thuê giao động từ 40 – 70K/ngày. với số lượng nhiều và số ngày thuê dài thì giá thuê sẽ được ưu đãi rẻ hơn rất nhiều.
Số lượng Số ngày thuê tối thiểu Giá thuê Đặt cọc
≤ 05 máy ≤ 05 ngày 70K/ngày Theo từng model
06 – 10 máy 05 ngày 60K/ngày Theo từng model
11 – 15 máy 05 ngày 50K/ngày Theo từng model
> 15 máy > 05 ngày 40K/ngày Theo từng model
> 20 máy > 05 ngày 30K/ngày Theo từng model
Tai nghe Áp dụng chung 10K/ngày 50K/cái
 • Đơn giá cho thuê tốt hơn với đơn số lượng trên 10 máy và số ngày thuê trên 05 ngày.

Dưới đây là hình ảnh bộ đàm thực tế cho thuê của CTY Hùng Tiến.

 • Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường sử dụng các bộ đàm chính hãng giá trị cao để cho thuê, vì thế chất lượng đàm thoại và pin cực khỏe, lọc âm tốt nghe trong, cự ly 3-5km. Hiện các mã bộ đàm cho thuê chính hãng tại Hùng Tiến luôn có sẵn như: Bộ đàm Kenwood TK-3317, Bộ đàm Kenwood TK-2317, Bộ đàm Vertex VX-354, Vertexx VX-351 là các sản phẩm bộ đàm nhập khẩu chính hãng.

Bộ đàm Vertex VX-354 chính hãng

 • Bộ đàm kenwood TK-3317 giá mua mới tới 5-6 triệu, âm thanh nghe gọi rất rõ, không có tiếng xôi. Cự ly liên lạc tới 5km tùy theo môi trường sử dụng, với các máy bộ đàm chính hãng quý khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm về khả năng cháy nổi bởi máy chính hãng trang bị giàn tản nhiệt để hạ nhiệt máy khi có sự cố cự tốt, được bao vòng quanh khung của máy.

Bộ đàm kenwood TK-3317 chính hãng xuất xứ Malaysia

 • Lựa chọn hiệu quả hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa đến bạn những sản phẩm bộ đàm cho thuê chính hãng tốt nhất hiện nay, cam kết bộ đàm cho thuê đều là hàng chính hãng hoạt động tốt. xin cảm ơn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: Mr Dũng 0969.878.586 hoặc truy cập website: www.sieuthimaybodam.net