0943.15.1213

Giới thiệu máy bộ đàm gia đình

Máy bộ đàm gia đình là thiết bị liên lạc cầm tay với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các hộ gia đình khi cần sự liên lạc tức thời. Như nhiều người biết thì máy bộ đàm thì hay được sử dụng cho các công ty bảo vệ hay những nơi như khách sạn hay những lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên máy bộ đàm gia đình sẽ vẫn còn được sử dụng trong gia đình làm thiết bị liên lạc tức thời khi cần thiết liên lạc giữa những người trong gia đình với nhau. Máy bộ đàm gia đình không chỉ có một loại duy nhất mà có nhiều loại vì thế trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại bộ đàm gia đình này.

Phân loại bộ đàm gia đình.

Bộ đàm gia đình không có bàn phím.

Như các bạn đã biết thì đa phần máy bộ đàm gia đình hiện nay thì thường là loại máy bộ đàm không có bàn phím. Vậy làm sao để sử dụng được loại máy bộ đàm gia đình này khi không có bàn phím. Thực tế thì nếu như không có bàn phím thì người sử dụng vẫn có thể dễ dàng sử dụng loại máy bộ đàm gia đình không có bàn phím này. Trên hông máy bộ đàm sẽ có một nút bấm, nút này có tác dụng liên lạc với máy bộ đàm khác khi giữ nút này. Tiếp theo trên đầu máy bộ đàm gia đình này sẽ có một ăng ten để thu phát tín hiệu. Bên cạnh ăng ten sẽ có một nút nút này là nút bật tắt nguồn máy bộ đàm và nút này còn có một chức năng nữa là tăng giảm âm lượng của máy bộ đàm khi sử dụng. Còn nút cuối cùng bên cạnh nút bật tắt nguồn là nút dò kênh hay còn được gọi là nút đổi kênh để người sử dụng dễ dàng chuyển kênh cần thiết. Qua đó người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng loại máy bộ đàm gia đình không có bàn phím này thông qua các nút có trên thân máy.

Bộ đàm gia đình có bàn phím.

Khác với máy bộ đàm gia đình không có bàn phím vì điều hiển nhiên là máy bộ đàm gia đình có bàn phím sẽ có thêm bàn phím và bớt đi một vài nút trên thân máy. Để tìm hiểu rõ ràng thì chúng ta cùng nhau phân tích tiếp. Máy bộ đàm gia đình có bàn phím thì hiển nhiên sẽ bớt đi một số nút chức năng trên thân máy ví dụ như nút tăng giảm âm lượng mà thay vào đó là sử dụng phím bấm để tăng giảm âm lượng. Tiếp theo nút bị thay đổi sẽ là nút chuyển kênh thay vì dùng nút chuyển kênh như máy bộ đàm gia đình không có bàn phím thì thay vào đó sẽ sử dụng các phím bấm trên bàn phím để chọn kênh mà người sử dụng muốn. Vậy nên đối với máy bộ đàm gia đình có bàn phím thì người sử dụng sẽ sử dụng gần giống như máy bộ đàm gia đinh không có bàn phím là đầu tiên sử dụng nút nguồn bên cạnh ăng ten để tắt mở nguồn sau đấy sử dụng bàn phím để chọn kênh mong muốn tiếp theo có thể bật loa to nhỏ tùy nhu cầu sau đấy là giữ nút PTT bên hông máy để liên lạc với những người trong gia đình và thả ra khi nói xong để lắng nghe bên còn lai trả lời.

Các hãng máy bộ đàm gia đình được tin dùng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy bộ đàm gia đình tuy nhiên những hãng máy bộ đàm nổi tiếng được người sử dụng tin dùng nhiều nhất hiện hay không thể thiếu các hãng máy bộ đàm như: hãng máy bộ đàm gia đình Motorola, hãng máy bộ đàm gia đình Kenwood, hãng máy bộ đàm gia đình Icom và hãng máy bộ đàm gia đình cuối cùng được tin dùng nhiều nhất là hãng máy bộ đàm gia đình HYT. Mỗi hãng máy bộ đàm sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng biệt tuy nhiên đa phần các hãng máy bộ đàm gia đình này đều có một điểm chung là cự liên liên lạc xa cũng như thiết kế kiểu dáng máy bộ đàm được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng.

Qua bài viết này chúng ta có thể biết được máy bộ đàm ngoài sử dụng cho các cơ quan an ninh hay những công trường xây dựng thì bên cạch đó còn có máy bộ đàm gia đình được sử dụng cho những người trong gia đình thực hiện liên lạc tức thời nhanh chóng. Hiện nay máy bộ đàm gia đình được rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên không thể tránh được máy bộ đàm hàng kém chất lượng thế nên nếu như bạn muốn mua máy bộ đàm chính hãng thì hãy đến với chúng tôi. Máy bộ đàm gia đình của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng có đầy đủ giấy tờ hợp quy bên cạnh đó bảo hành có thể từ 2 đến 3 năm tùy theo các loại máy bộ đàm gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Đánh giá post