0943.15.1213

Giới thiệu máy bộ đàm hàng hải

máy bộ đàm icom ic-v82 giá rẻ

Máy bộ đàm hàng hải là thiết bị không thể thiếu đối với ngành hàng hải. Thế nhưng không phải loại máy nào cũng phù hợp với ngành hàng hải. Ngành hàng hải là ngành mà người sử dụng gần như luôn luôn phải lênh đênh trên biển vì thế máy bộ đàm hàng hải phải đáp ứng được nhu cầu tất yếu của ngành hàng hải là phải chống thấm nước cũng như chống được va đập tốt như thế máy bộ đàm dành cho hàng hải mới có thể đươc sử dụng lâu dài. Vậy nên bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy bộ đàm hàng hải. Các loại máy bộ đàm hàng hải phù hợp cho ngành hàng hải.

Yêu cầu đối với máy bộ đàm hàng.

Như chúng ta đã biết thì ngành hàng hải là một ngành đòi hỏi những người ở ngành này đa phần đều hoạt động trên biển. Thế nên máy bộ đàm hàng hải phải có yêu cầu đầu tiên và không bao giờ thiếu đấy là máy bộ đàm hàng hải phải chống thấm nước tốt vì không thể tránh khỏi tình huống máy bộ đàm rơi xuống nước nếu như máy bộ đàm hàng hải không chống thấm nước thì sẽ nhanh chóng hỏng và phải liên tục thay máy bộ đàm nếu như làm rơi xuống nước. Tiếp theo một yêu cầu nữa cùng vô cùng cần thiết đối với máy bộ đàm hàng hải là chống va đập tốt. Khi sử dụng máy bộ đàm hàng hải ngoài tình huống máy bộ đàm rơi xuống nước thì máy bộ đàm cũng có thể rơi xuống nền đất hay nền cứng. Nếu như máy bộ đàm không có chống va đập thì sẽ dễ dàng hư hỏng ngay tức khắc. Yêu cầu cuối cùng đối với máy bộ đàm hàng hải là có cự li liên lạc xa để người sử dụng dễ dàng liên lạc với nhau khi cần thiết mà khoảng các lại không hề gần nhau.

Loại máy bộ đàm hàng hải.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bộ đàm thế nhưng không phải tất cả các loại máy bộ đàm đều có thể đáp ứng đủ yêu cầu của máy bộ đàm hàng hải. Thế nên chỉ có một hãng máy bộ đàm hiện giờ đã đáp ứng được yêu cầu của máy bộ đàm hàng hải. Đấy là máy bộ đàm hàng hải Icom máy bộ đàm này vừa có thể chống nước vừa có thể chống va đập vô cùng tốt. Máy bộ đàm hàng hải Icom có suất xứ từ Nhật Bản và đây là loại máy bộ đàm được nhiều người tin dùng sử dụng.

Ưu điểm của máy bộ đàm hàng hải.

Máy bộ đàm hàng hải Icom có những ưu điểm nổi trổi mà không phải hãng máy bộ đàm nào cũng có. Máy bộ đàm hàng hải Icom có khả năng chống chịu nước cũng như chống chịu va đập vô cùng tốt. Chất lượng âm thanh to rõ ràng dễ nghe. Lưu lượng pin cao thế nên thời gian sử dụng liên tục khá dài. Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Cự li liên lạc của máy bộ đàm hàng hải Icom xa có thể lên tới 3km ở môi trường thuận lợi.

Để người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa đúng loại máy bộ đàm hàng hải chính hãng thì hãy đến với chúng tôi công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng. Để được tư vấn đúng loại máy bộ đàm hàng hải đúng với nhu cầu thì xin mời gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0969.878.586 quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Đánh giá post