0943.15.1213

Giới thiệu máy bộ đàm chính hãng

Hiện nay trên thị trường máy bộ đàm được bán vô cùng rộng rãi thế nhưng không phải đơn vị nào cũng bán máy bộ đàm chính hãng. Vậy thật khó cho người sử dụng khi mua máy bộ đàm mà không biết làm sao để chọn cho đúng loại máy bộ đàm chính hãng. Vì thế bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn loại máy bộ đàm chính hãng và địa chỉ uy tín để bạn có thể chọn đúng cho mình máy bộ đàm chính hãng.

Các dòng máy bộ đàm được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Máy bộ đàm chính hãng Kenwood

Máy bộ đàm chính hãng Kenwood có nguồn gốc từ Nhật Bản. Loại máy bộ đàm chính hãng này thì thường được sử dụng cho công trường hoặc an ninh hay kể cả là những người đi phượt. Vì loại máy bộ đàm này được thiết kế với lớp vỏ chống va đập vô cùng tốt không lo rơi vỡ. Bên cạnh đó còn có những ưu điểm không thể bỏ qua như dung lượng pin lớn có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Cự li liên lạc của loại máy bộ đàm chính hãng này có thể lên tới 4km với môi trường hợp lý.

Máy bộ đàm chính hãng Icom

Máy bộ đàm chính hãng Icom là máy bộ đàm có thương hiệu nổi tiếp và suất xứ từ Nhật Bản. Máy bộ đàm chính hãng Icom có những đặc điểm mà người sử dụng vô cùng yêu thích là chống chịu nước vô cùng tốt không lo rơi vào nước vì thế vô cùng phù hợp cho ngành hàng hải. Bên cạnh đó máy bộ đàm chính hãng Icom còn có những ưu điểm nổi trội như thời gian bảo hành sản phẩm khá dài từ 2 đến 3 năm. Chất lượng âm thanh to rõ ràng dễ nghe. Thời gian sử dụng liên tục dài vì pin loại máy bộ đàm này khá là khỏe. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Qua những ưu điểm đo cho ta thấy được sự ưa chuộng đối với loại máy bộ đàm này không hề sai.

Máy bộ đàm chính hãng Motorola

Khác với hai loại máy bộ đàm trên loại máy bộ đàm chính hãng Motorola thì lại có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên không vì thế mà loại máy bộ đàm này kém cạnh với hai loại máy bộ đàm trên. Máy bộ đàm chính hãng Motorola không chỉ có thể chống chịu va đập mà còn có thể chống thấm nước vô cùng tốt. Ưu điểm của loại máy bộ đàm này là có thể lọc nhiễu âm thanh vô cùng tốt, người sử dụng có thể nghe rõ cho dùng trong môi trường có tiếng ồn. Khoảng cách liên lạc của loại máy bộ đàm này có thể lên tới 5km nếu như trong môi trường thuận lợi. Bên cạnh đó thiết kế của máy bộ đàm này vô cùng nhỏ gọn chống chịu va đập tốt.

Cách phân biệt bộ đàm chính hãng và bộ đàm nhái.

Làm sao để phân biệt được máy bộ đàm chính hãng và máy bộ đàm nhái thì là vấn đề chưa bao giờ khỏi băn khoăn của người sử dụng. Vậy làm sao để phân biệt được hai loại bộ đàm này thì chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những mẹo phân biệt máy bộ đàm chính hãng và máy bộ đàm nhái.

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa.

Khi mua bộ đàm thì để biết được máy bộ đàm bạn mua là máy bộ đàm chính hãng hay không thì bạn nên yêu cầu bên cung cấp cho bạn xem giấy chứng nhận xuất nhập khẩu để đảm bảo rằng máy bộ đàm này thực sự được nhập khẩu từ các nước và nơi sản xuất ra loại máy bộ đàm này. Tuy nhiên nếu như phân biệt qua đặc điểm này thì khá là khó vì không phải bên cung cấp nào cũng sẵn sàng cho bạn xem giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Vì thế bạn có thể tham khảo thêm các cách phân biết tiếp theo.

Tem chống hàng giả.

Máy bộ đàm nếu như là máy bộ đàm chính hãng thì chắc chắn sẽ có tem chống hàng giả. Thế nhưng tem chống hàng giả mà bạn lại không để ý mã trên tem này thì khá là sai lầm. Tem chống hàng giả mà mã vạch là của Việt Nam thì thực sự là vô nghĩa. Vậy nên bạn nên chú trọng ba chữ số đầu của mã vạch nếu như là 690, 691, 693 thì là hàng của Trung Quốc còn 893 thì của Việt Nam. Cò nếu như có ba chữ số đầu khác 4 số trên thì bạn có thể an tâm vì máy bộ đàm tuy suất xứ ở nước này nhưng có thể sản xuất ở chi nhánh nước khác là bình thường. Ví dụ như máy bộ đàm Kenwood có suất xứ tại Nhật Bản thế nhưng lại được lắp ráp ở chi nhánh tại Malaysia hoặc có thể là Singapore.

Thời gian bảo hành.

Đối với máy bộ đàm chính hãng thì thời gian bảo hành của máy sẽ nằm trong khoảng thời gian nhất đinh thông thường sẽ là 6 tháng hoặc lớn hơn. Có những loại máy bộ đàm hãng nổi tiếng thì thời gian bảo hành có thể lên tới 2 đến 3 năm.

Địa chỉ mua máy bộ đàm chính hãng uy tín.

Cho dù có nhiều đặc điểm để phân biệt máy bộ đàm chính hãng và máy bộ đàm nhái thế nhưng điều quan trọng hơn là người sử dụng nên có cho mình địa chỉ mua bộ đàm uy tín để chọn mua máy bộ đàm dễ dàng và đảm bảo hơn. Vì thế kính mời các bạn đến với công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình và đảm bảo đầy đủ yêu cầu về máy bộ đàm chính hãng. Xin mời các bạn ghé qua văn phòng của chúng tôi địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để có thể xem trực tiếp máy bộ đàm để yên tâm hơn về chất lượng cũng như nguồn gốc của máy bộ đàm.

Đánh giá post