0969.87.8586

Chuyên bán các loại máy bộ đàm giá rẻ

Hiện nay máy bộ đàm được sử dụng vô cùng rộng rãi thế nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp cho khác hàng được những loại máy bộ đàm giá rẻ và đảm bảo chính hãng như chúng tôi siêu thị máy bộ đàm, máy bộ đàm giá rẻ nhưng chất lượng thì sẽ vẫn luôn đảm bảo cho khách hàng. Máy bộ đàm giá rẻ có rất nhiều loại để các bạn dễ dàng lựa chọn sau đây chúng thôi xin giới thiệu với các bạn về các loại máy bộ đàm giá rẻ.

Các cách phân loại máy bộ đàm giá rẻ:

Để phân loại máy bộ đàm giá rẻ thì chúng ta có nhiều cách để phân loại nếu như người sử dụng muốn phân loại bộ đàm theo tần số thì sẽ có 3 loại bộ đàm giá rẻ sử dụng 3 loại tần số khác nhau là MF/HF, VHF, UHF.

Cánh thứ hai là chúng ta có thể phân loại bộ đàm giá rẻ theo tính cơ động của loại bộ đàm đó thì ta cũng có 3 cách để phân biệt máy bộ đàm là máy bộ đàm cầm tay là loại may bộ đàm cầm tay giá rẻ được sử dụng nhiều nhất vì tính cơ động của loại máy bộ đàm này có thể mang đi bất cứ đâu chỉ cân khoảng cách vẫn nằm trong khoảng cách đủ để liên lạc thì vẫn sử dụng được, máy bộ đàm lưu động là máy bộ đàm được sử dụng trên các loại xe như taxi hay tàu thuyền và cuối cùng là máy trạm cố định loại máy bộ đàm giá rẻ này thì lại được lắp cố định tại một trạm điều khiển nào đấy sử dụng ăng ten được lắp trên cao để thu và phát sóng.

Cách thứ 3 là phân biệt máy bộ đàm giá rẻ theo lĩnh vực ứng dụng đối với cách phân biệt này thì sẽ được chia ra nhiều loại máy bộ đàm là máy bộ đàm dùng cho hàng hải, máy bộ đàm dùng cho hàng không, máy bộ đàm dùng cho nhà cao tầng. v.v.

Và còn rất nhiều cách phân loại máy bộ đàm giá rẻ khác nữa tuy nhiên người sử dụng không cần quá quan tâm đến những cách phân loại này vì chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bạn loại máy bộ đàm giá rẻ phù hợp với nhu cầu cùng như túi tiền của bạn.

Các hãng máy bộ đàm giá rẻ được tin dùng.

Máy bộ đàm giá rẻ kenwood.

Máy bộ đàm kenwood là thương hiệu máy bộ đàm giá rẻ có xuất xứ tại Nhật Bản đây là tập đoàn có thương hiệu lâu năm. Máy bộ đàm giá rẻ kenwood có thiết kế vô cùng đẹp mắt nhiều mẫu mã gọn nhẹ cũng như chất lượng liên lạc ổn định. Loại máy bộ đàm giá rẻ này được dùng trong nhiều lĩnh vực từ an ninh đến công trường xây dựng. v… v Ưu điểm của loại máy bộ đàm này là vỏ máy được thiết kế rắn chắc với bộ khung được gia cố đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về chống va đập. Dung lượng pin khỏe sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Cự li liên lạc xa lên đến 4km.

Máy bộ đàm giá rẻ Icom.

Máy bộ đàm Icom là loại máy bộ đàm giá rẻ có xuất xứ từ Nhật Bản và là thương hiệu nổi tiếng phát triển hơn 60 năm. Ưu điểm của loại máy bộ đàm giá rẻ này là thiết kế đẹp mắt thời gian sử dụng máy lâu dài và quan trọng nhất là chất lượng đàm thoại rõ ràng dễ nghe.

Máy bộ đàm giá rẻ Motorola.

 

Không như hai loại máy bộ đàm giá rẻ trên máy bộ đàm giá rẻ Motorola được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ưu điểm vượt trội của của máy bộ đàm motorola là lọc nhiễu âm thanh vô cùng tốt đàm thoại ổn định ngay cả trong môi trường ồn ào. Khoảng cách đàm thoại xa với môi trường cự ly liên lạc có thể lên tới 5km. Thiết kế nhỏ gon tiện dụng với khung máy bằng chất liệu cứng rắn có thể chống va đập mạnh.

Máy bộ đàm giá rẻ HYT.

Máy bộ đàm giá rẻ HYT được sản xuất tại Trung Quốc đây cũng là thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Ưu điểm của loại máy bộ đàm giá rẻ này là chất lượng âm thanh tuyệt vời cự ly liên lạc xa pin máy có trọng lượng nhẹ nhưng dung lượng cao phù hợp với liên lạc liên tục trong nhiều giờ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bộ đàm giá rẻ thế nhưng giá rẻ cũng có thể tương đương với chất lượng kém. Thế nhưng các bạn hãy yên tâm đến với siêu thị máy bộ đàm đảm bảo máy bộ đàm giá rẻ nhưng luôn đi kèm với chất lượng tốt. Để chọn đúng loại bộ đàm phù hợp với nhu cầu của các bạn thì hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hiểu biết. Cảm ơn các bạn đã qua tâm đến siêu thị máy bộ đàm của chúng tôi.

Đánh giá post