0943.15.1213

Giới thiệu máy bộ đàm cầm tay mini

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bộ đàm cầm tay và đa phần là loại máy bộ đàm cầm tay cỡ bình thường thế nhưng nhiều người lại muốn có loại máy bộ đàm cầm tay mini để dễ dàng cất giữ và sử dụng tiện lợi không khác gì máy bộ đàm bình thường. Vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu về loại máy bộ đàm cầm tay mini để người sử dụng dễ dàng tìm hiểu cũng như chọn cho mình được loại máy bộ đàm cầm tay mini phù hợp với nhu cầu.

Máy bộ đàm cầm tay mini cũng giống như các loại máy bộ đàm bình thường cũng có đầy đủ các bộ phận như ăng ten, phím nguồn, phím dò kênh, phím PTT.

Thông số kỹ thuật máy bộ đàm cầm tay mini

Máy bộ đàm cầm tay mini có màn hình LCD hiện thị cho người sử dụng biết mình đang dùng tần số nào để dễ dàng sử dụng đúng tần số hoạt động.

Máy bộ đàm cầm tay mini cũng không thua kém gì các máy bộ đàm thông thường khác máy bộ đàm cầm tay mini có số kênh tân sóng là 20 kênh công suất phát bé hơn 3W. Dải tần hoạt động của máy bộ đàm cầm tay mini là 400 -> 420 Mhz. Tuy nhiên máy bộ đàm cầm tay mini còn có hạn chế là cự li liên lạc thông thường là 500m quá ngắn so với các loại máy bộ đàm liên lạc thông thường thế nên khi sử dụng máy bộ đàm cầm tay mini chỉ nên liên lạc trong cự li ngắn thì mới được đảm bảo sóng liên lạc. Loại pin của máy bộ đàm cầm tay mini là loại pin Li-on dung lượng của pin là 1500 mAh thời gian sạc của pin là 3 giờ thời gian sử dụng khoảng 10 giờ.

Máy bộ đàm cầm tay mini còn được tích hợp tính năng FM radio và đèn pin chiếu sáng bên cạnh đó còn được hỗ trợ tính năng dạm thoại không cần dùng nút bấm. Trọng lượng toàn máy là 100g, kích thước là 55 x 95 x 20 mm kích thước này đã bao gồm cả phần ăng ten và bát cài lưng. Một bộ của máy bộ đàm cầm tay mini này bao gồm 1 thân máy, 1 pin li – on, 1 sạc máy, bát cài lưng, 1 dây đeo và sách hướng dẫn sử dụng.

Tuy nhiên để đảm bảo được nhu cầu của người sử dụng thì người sử dụng nên chọn các loại máy bộ đàm thông thường với cự li liên lạc xa hơn máy bộ đàm cầm tay mini.

Các loại máy bộ đàm để người sử dụng dễ dàng lựa chọn

Máy bộ đàm kenwood: là loại máy bộ đàm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá là máy bộ đàm có kieur dáng vô cùng đẹp dễ dàng cầm nắm khi sử dụng cự li liên lạc có thể gấp 6 lần cự li liên lạc của máy bộ đàm cầm tay mini.

Máy bộ đàm Motorola: được sản xuất bởi tập đoàn viễn thông đa quốc gia motorola loại máy bộ đàm này cũng không kém cạnh gì máy bộ đàm kenwood cự li liên lạc của loại máy bộ đàm này ở những nơi thưa dân cư ít vật cản cũng có thể lên tới 3km.

Máy bộ đàm Icom: có xuất xứ từ Nhật Bản đây là thương hiện máy bộ đàm vô cùng nổi tiếng với những ưu điểm vô cùng vượt trội cự li liên lạc của hãng máy bộ đàm này có thể lên tới 3km xa hơn hẳn máy bộ đàm cầm tay minbên cạnh đó loại máy bộ đàm Icom này cò có thể chống va đập và chống thâm nước vô cùng tốt.

Máy bộ đàm HYT: có xuất xứ từ Trung Quốc với những tính năng nổi bật vượt xa máy bộ đàm cầm tay mini khoảng các liên lạc xa kích thước máy vô cùng nhỏ gọn.

Máy bộ đàm Vertex: giống với máy bộ đàm cầm tay mini sử dụng loại pin Li- on với dung lượng cao có thể chống cháy nổ loại máy bộ đàm này có số kênh lên tới 512 kênh/ 2 vùng phủ sóng cự li liên lạc chắc chắn hơn hẳn máy bộ đàm cầm tay mini đây cũng có thể là lựa chọn không thể thiếu của người sử dụng khi muốn mua máy bộ đàm.

Máy bộ đàm Kirisun: được phép hoạt động theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008 thế nên chất lượng của loại máy bộ đàm này thì không thể chê vào đâu được. Loại máy bộ đàm Kirisun được sản xuất tại Trung Quốc với dung lượng pin là 1100Ah có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài và cự li liên lạc của loại máy bộ đàm này là từ 2 đến 3 km.

Máy bộ đàm Hypersia: là loại máy bộ đàm mà cự li lên lạc vô cùng xa có thể lên tới 12km tùy vào loại địa hình, dung lượng pin là 2000mAh có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền. Loại máy bộ đàm cầm tay này còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng dễ dàng sử dụng.

Những loại máy bộ đàm thông thường trên người sự dụng có thể dễ dàng so sánh các loại máy bộ đàm cũng như lựa chọn đúng cho mình loại máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy bộ đàm cầm tay mini tuy là nhỏ gọn thế nhưng cũng có phần kém cạnh hơn các loại máy bộ đàm cầm tay thông thường vậy nên người sử dụng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua máy bộ đàm cầm tay mini hay loại máy bộ đàm cầm tay thông thường để phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như công việc yêu cầu.

Đánh giá post