0969878586

[Chia sẻ] Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng

cách nhận biết bộ đàm chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy bộ đàm khác nhau. Máy bộ đàm chính hãng là máy được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng và tính năng ổn định nhất sản phẩm cũng được nhiều người sử dụng nhất. Một số thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng như Motorola, Kenwood, Icom, HYT… Vậy lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng là gì? Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng như thế nào? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Những lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng

cách nhận biết bộ đàm chính hãng

Máy bộ đàm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt được thẩm định bởi các cơ quan quản lý chất lượng. Chính vì thế sử dụng máy bộ đàm chính hãng sẽ đảm bảo được tính năng liên lạc luôn luôn được ổn định nhất, chất lượng âm thanh to rõ nét, chế độ bảo hành đảm bảo nhất đặc biệt là máy hoạt động tốt, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

>>> Xem thêm: Cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng

Để nhận biết và mua được các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng thì các bạn cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản về chất lượng sản phẩm như sau:

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm bộ đàm chính hãng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn có thể kiểm tra xuất xứ của sản phẩm thông qua giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ), giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy đối với những thiết bị nhập khẩu

Tem chống hàng giả, mã vạch

Để được lưu thông trên thị trường tiêu dùng thì các sản phẩm máy bộ đàm đều phải được dán tem chống hàng giả. Trên mỗi tem này sẽ in mã vạch của sản phẩm nhằm giúp cho người dùng có thể xác định được nguồn gốc của sản phẩm. Cụ thể như sau:

– Mã vạch gồm có 2 loại: loại 8 và loại 13 chữ số

– Cho dù là loại mã vạch nào thì bạn chỉ cần tra 3 chữ số đầu tiên sẽ biết được nơi sản xuất của sản phẩm. Chẳng hạn mã 893 là hàng việt nam, mã 690, 691, 692,693 là sản xuất tại Trung quốc, 880 là tại Hàn Quốc…

Thời gian và chế độ bảo hành sản phẩm

Hàng chính hãng luôn có chế độ bảo hành, thường đối với các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay là 6 tháng. Khi mua máy các bạn cần phải hỏi kỹ người bán về chế độ bảo hành và dịch vụ của sản phẩm nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng, cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng phù hợp nhất cho công việc của mình.

#bodam #maybodam #bodamchinhhang

 

Đánh giá post