0969878586

[Bật mí] tại sao bạn nên lựa chọn bộ đàm 3G?

Với sự xuất hiện của bộ đàm sử dụng công nghệ sóng di động đã tạo nên một cuộc cách mạng mới tiên tiến, hiện đại đối với các ngày sản xuất. So với các bộ đàm truyền thống thì bộ đàm 3G có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn. Bài viết dưới đây sieuthimaybodam.net sẽ bật mí với các bạn tại sao bạn nên lựa chọn máy bộ đàm 3G để gắn bó nhé!

Tại sao nên lựa chọn máy bộ đàm 3G

tại sao nên sử dụng bộ đàm 3g

1.Bộ đàm 3G không bị giới hạn cự ly liên lạc

Nếu như với những bộ đàm truyền thống thường sẽ chỉ có thể liên lạc trao đổi thông tin trong phạm vi từ 3-5km thì bộ đàm 3G có thể liên lạc không giới hạn trên toàn câu. Bởi vì bộ đàm 3G sử dụng công nghệ sóng di động, chạy ổn định và liên lạc được với bất kỳ một máy bộ đàm nào đang ở trong trạng thái mạng di động có sẵn.

>>>Xem thêm: dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ

2. Bộ đàm 3G không phải làm thủ tục đăng kí và duy trì tần số bộ đàm

Với các bộ đàm truyền thống trước khi đưa vào sử dụng thì người dùng cần phải đăng ký tần số bộ đàm với cục tần số vô tuyến điện, thời hạn cấp phép thường là 5 năm. Nếu sử dụng nhiều lần số thì phải đăng kí tiếp. Tuy nhiên, đối với bộ đàm 3G thì sử dụng sóng di động nên sẽ không cần phải đăng kí tần số như với những bộ đàm tuyến thống, người dùng sẽ bớt đi được các thủ tục đăng kí tần số với cục tần số vô tuyến.

3. Bộ đàm 3G tiết kiệm chi phí lắp đặt, sử dụng và duy trì hệ thống

Như các bạn đã biết thì với những bộ đàm truyề thống nếu như muốn liên lạc ở khoảng cách xa hơn cự li liên lạc thì đều phải lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ như anten hay trạm chuyển tiếp tín hiệu, đặc biệt khoảng cách càng xa thì càng phải lắp nhiều thiết bị hỗ trợ. Trong khi đó bộ đàm 3G sử dụng sóng di động của các nhà mạng viễn thống như viettel, vina, mobi… nên hoàn toàn có thể liên lạc không giới hạn khoảng cách mà không phải mất thêm bất ky một chi phí lắp đặt thiết bị nào nữa cả.

4. Bộ đàm 3G có nhiều tính tăng vượt trội

Ngoài những tính năng liên lạc nội bộ thường thấy như gọi nhóm, gọi cá nhân… thì bộ đàm 3G còn có thêm những tính năng mới như tính năng định vị, công nghệ điện toán đám mây, đọc tin nhắn, chuông báo động, ghi âm, báo pin yếu…. Hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong công việc.

5.Địa chỉ mua bộ đàm 3G uy tín

Để đảm bảo mua bộ đàm 3G đúng chuẩn sản phẩm chất lượng các bạn nên chọn những doanh nghiệp, đại lý phân phối máy bộ đàm chính hãng. Khi mua bạn nên quan tâm đến chế độ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa… để đảm bảo bộ đàm mua hoạt động ổn định và lâu dài nhất.

Sieuthimaybodam.net là nhà cung cấp và lắp đặt máy bộ đàm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các mẫu bộ đàm 3G đều có chứng nhận ISO về chất lương, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới.

Để được tư vấn các giải pháp về máy bộ đàm một cách chính xác và hiệu quả nhất các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0969.878.586 nhé

#bodam #maybodam #bodam3g

Đánh giá post