0943.15.1213

Bán buôn bán lẻ máy bộ đàm tại các tỉnh trên toàn quốc

Hùng Tiến – là nhà phân phối và Bán lẻ máy bộ đàm tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên …..

Sieuthimaybodam.net chuyên cung cấp máy bộ đàm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Kenwood, Motorola, Icom , Vertex Standard…với thiết kế rắn chắc, độ bền cao, chịu được va đập, chống bụi bẩn chống thấm nước.Ngoài ra các dòng máy này còn sử dụng công nghệ chống nhiễu tối ưu đảm bảo không bị sôi nhiễu khi đàm thoại dùng cho vùng có khoảng không rộng lớn.

 

Một số dòng máy được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay.

Dòng máy bộ đàm Kenwood.

Máy bộ đàm Kenwood chính hãng với thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sản xuất theo tiêu chuẩn Quân đội Mỹ MIL-STD810G về chống nước & chống bụi tốt. Âm thanh rõ ràng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, môi trường làm việc tại Việt Nam. Sản phẩm có hiệu suất làm việc tuyệt vời được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công trường xây dựng, quản lý an ninh vùng dân cư mang lại hiệu quản trong công tác điều hành và quản lý công việc.

1.  Kenwood TK – 2000/3000.

2.  Kenwood TK – 2317/3317.

3.  Kenwood TK-568.

Dòng máy bộ đàm Motorola.

– Máy bộ đàm Motorola có thời gian đàm thoại lên đến 19h công suất thấp và 14h với công suất cao.Máy có trọng lượng nhẹ cùng tính năng khoá pin (Battery Lock Latch Feature) giúp giữ chặt nguồn điện rất thuận tiện cho việc di chuyển nhiều.Máy cũng mang lại âm thanh trong và rõ ràng rất phù hợp sử dụng trong công trường với độ ồn cao.

– Một số dòng máy Motorola được ưa chuộng hiện nay.

1. Máy bộ đàm Motorola  GP-368Plus

2. Máy bộ đàm Motorola  GP-728

3. Máy bộ đàm Motorola  GP-320

4. Máy bộ đàm Motorola  GP-3588Plus

Dòng máy bộ đàm Icom.

– Máy bộ đàm Icom được thiết kế với kết cấu vững chắc cùng khả năng chịu va đập, thao tác thân thiện với người sử dụng và công suất phát cao tới 5,5W. Bộ đàm Icom còn được trang bị mạch khuyếch đại BTL công suất đến 750mW (danh định), cho âm thanh lớn và rõ ràng, khả năng ngăn bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP54 với mức giá cạnh tranh. Đơn giản, dễ dùng, mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

1. Máy bộ đàm ICom IC F1000/2000

2. Máy bộ đàm ICom IC V80

3. Máy bộ đàm ICom IC F3003/4003

Ngoài ra còn các hãng bộ đàm giá rẻ như HYT,Kirisun,Hypersia…..

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chon sản phẩm nào là phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá post