0943.15.1213

[5+] Lý do bạn nên sử dụng bộ đàm trong các sự kiện

5 lý do nên dùng bộ đàm cho sự kiện

Đối với những bạn thường xuyên phải làm việc trong các sự kiện, tổ chức sự kiện chắc hẳn các bạn luôn muốn tìm cho mình một thiết bị liên lạc nào phù hợp để sử dụng trong công việc. Bởi những nơi lựa chọn để tổ chức sự kiện như hội trường, sân vận động… thường rộng lớn, đông đúc người nên việc trao đổi liên lạc đội nhóm bằng điện thoại di động sẽ không được thuận lợi, đông người tụ đập cùng tại một vị trí sẽ gây ảnh hưởng tới sóng di động nên việc liên lạc sẽ bị gián đoạn. Trong những trường hợp này thì bộ đàm chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên sử dụng máy bộ đàm cho các sự kiện qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

5 lý do nên dùng bộ đàm cho sự kiện

[5+] Lý do nên sử dụng máy bộ đàm cho các sự kiện

1. Bộ đàm giúp liên lạc thông suốt liền mạch

Thiết bị máy bộ đàm cầm tay truyền thống sử dụng tần số UHF/VHF, sóng tần số vô tuyến này khác biệt so với sóng di động nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ đàm trong các sự kiện lớn, đông người mà không cần lo ngại về tín hiệu kém, nhiễu sóng, âm thanh bị gián đoạn. Cần căn cứ vào địa hình nơi tổ chức sự kiện có nhiều vật cản hay không, điều kiện môi trường mà các bạn lựa chọn cho mình một loại máy bộ đàm phù hợp.

2. Đảm bảo liên lạc nhanh chóng, chính xác nhất

Nếu như liên lạc bằng điện thoại di động thì các bạn cần phải bấm số gọi và chờ người bên kia bắt máy thì mới kết nối được. Còn với máy bộ đàm các bạn chỉ cần nhấn nút PTT là có thể trực tiếp truyền thông tin đến cá nhân hay một nhóm người mà không phải mất thời gian. Đặc biệt là máy bộ đàm là một thiết bị sóng công, có nghĩa là tại cùng một thời điểm thì máy chỉ có thể phát hoặc thu, ưu tiên cho người nhấn nút phát trước. Điều này giúp cho thông tin liên lạc được truyền tải đi nhanh chính xác nhất mà không bị trùng lặp thông tin, và người nhận thông tin cũng không bị nhiễu thông tin ảnh hưởng đến công việc.

3. Bộ đàm có tính bảo mật cao

Máy bộ đàm là thiết bị có tính bảo mật cao hơn so với những thiết bị thông tin thông thường. Máy bộ đàm hiện nay đều được trang bị công nghệ chống nghe lén, đảm bảo thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối.

4. Bền bỉ, chắc chắn trong mọi môi trường

Máy bộ đàm là thiết bị bền bỉ, luôn sẵn sàng hoạt động tốt trong mọi môi trường, điều kiện thời tiết. Bởi máy có thiết kế chắc chắn, đảm bảo đầy đủ các tính năng chống nước, chống bụi, chống cháy nổ. So với điện thoại di động thì bộ đàm bền bỉ hơn rất nhiều, máy có thể hoạt động liên tục cả ngày không làm gián đoạn công việc của người dùng.

5. Âm thanh đàm thoại to, rõ ràng

Đối với các sự kiện lớn thì không gian thường rộng, đông đúc người, âm thanh pha tạp vì thế nếu trao đổi thông tin bằng điện thoại di động thì rất khó nghe. Điều này hoàn toàn không làm khó được máy bộ đàm, bởi với những máy bộ đàm có công suất phát từ 5w thì đều có thể dễ dàng trao đổi thông tin ở cự li xa, âm thanh truyền tải được nhanh, to rõ nhờ hệ thống lọc nhiễu đảm bảo âm thanh được truyền tới người nhận rõ ràng nhất.

[Giải đáp] Nên mua hay thuê bộ đàm cho sự kiện

Đối với những đơn vị chuyên phải tổ chức sự kiện ở một hoặc nhiều địa điểm thì các bạn nên mua máy bộ đàm để sử dụng là tốt nhất cả về công việc mà kinh tế.

Còn đối với những đơn vị chỉ sử dụng cho một vài sự kiện thì nên thuê bộ đàm thì sẽ là giải pháp kinh tế hơn. Bởi bạn không phải thường xuyên sử dụng máy bộ đàm nhiều.

Hiện nay, sieuthimaybodam.net chuyên cung cấp và cho thuê máy bộ đàm dùng cho các sự kiện. Các bạn có thể tham khảo các dòng máy bộ đàm tại đây để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

#bodam #maybodam

 

Đánh giá post