0943.15.1213

Tìm hiểu về trạm chuyến tiếp máy bộ đàm

Hiện nay máy bộ đàm được sử dụng vô cùng rộng rãi tuy nhiên để liên lạc với cự li xa thì cần sử dụng thêm trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Tuy nhiên người sử dụng vẫn cưa biết đến loại trạm chuyển tiếp máy bộ đàm này. Tính năng của trạm chuyển tiếp là gì? Trạm chuyển tiếp là thiết bị như thế nào? Lợi ích khi sử dụng trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Để tìm hiểu hết những vấn đề liên quan đến trạm chuyển tiếp máy bộ đàm thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay.

Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm là thiết bị như thế nào?

Như chúng ta đã biết thì một máy bộ đàm chỉ có thể liên lạc với khoảng cách xa nhất ở nơi có điều kiện môi trường hợp lý thì cự li lên tới 4km là xa nhất. Vậy nếu như người sử dụng muốn liên lạc với khoảng cách xa hơn thì phải làm như thế nào? Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm là thiết bị có vai trò làm khuếch đại tín hiệu sóng vô tuyến đầu vào và cung cấp năng lượng ở đâu ra để sóng vô tuyến có thể đạt đế cự li xa nhất đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

Những tính năng của trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

–          Hỗ trợ hai đường thoại hoặc dữ liệu đồng thời ở chế độ đa truy nhập phân kênh theo thời gian.

–          Có thể tăng gấp đôi số người dùng trên một kênh tần số 12,5 Khz được cấp phép.

–          Tích hợp thoại và dữ liệu để tăng hiểu quả vận hành máy bộ đàm.

–          Vận hành ở chế độ analog hoặc digital bên cạnh đó trạm chuyển tiếp máy bộ đàm còn có chế độ hiện thị bằng đèn LED màu rõ ràng.

–          Tính năng kết nối trạm IP tùy chọn cho phép kết nối tối đa 15 bộ chuyển tiếp để mở rộng vùng phủ thoại tạo điều kiện cho các máy bộ đàm có thể liên lạc ở cự li xa nhất.

–          Giám sát và quản lý trạm chuyển tiếp máy bộ đàm nhờ vào tiện ích chuẩn đoán và điều khiển tùy chọn.

–          100% chu kỳ vận hành liên tục ở mức công suất đạt cao nhất.

–          Nguồn điện dự phòng bằng ác quy tự động.

 

tr-m-chuy-n-ti-p.png

Lợi ích khi sử dụng trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

Để sử dụng được máy bộ đàm với cự ly xa nhất thì người sử dụng cần phải có một máy trạm chuyển tiếp. Tuy nhiên người sử dụng vẫn chưa biết hết được các chức năng của loại thiết bị này. Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm là giải pháp liên lạc bộ đàm hai chiều chuyên nghiệp thế hệ kế tiếp với hiệu năng vận hành mạnh hơn. Năng suất và giá trị mang lại cao hơn. Dựa vào công nghệ số đã mang lại dung lượng và hiểu quả phổ tần số cao hơn, truyền thông dữ liệu được tích hợp và liên lạc thoại được tăng cường mạnh. Trạm chuyển tiếp máy bộ đàm đem đến cho bạn một giải pháp các nhân dựa trên các tiêu chuẩn với hiểu quả kinh tế đem lại cao có thể được điều chỉnh để đáp ứng được các nhu cầu đăc biệt về vùng phủ sóng và tính năng mà người sử dụng cần.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

Khi một bộ đàm muốn liên lạc với các bộ đàm khác trong cùng một nhóm sẽ thực hiện bấm nói với tần số ta tạm gọi là tần số A1 sau đấy được truyền đến trạm chuyển tiếp máy bộ đàm. Ở đây thiết bị nhận được tín hiệu tần số là A1 sẽ khuếch đại tần số A1 lên thành tần số A2 tuy nhiên sẽ vẫn cùng trên một dải tần. Cùng với công suất của thiết bị thu phát thì trong hệ thống sẽ chuyển tiếp từ 40 đến 50W từ đó tín hiệu được phát đi xa hơn. Nhờ vậy mà những thiết bị bộ đàm cầm tay vẫn sẽ có thể thu được tín hiệu từ 1 bộ đàm trong nhóm với cự li có thể lên tới 20km xa hơn rất nhiều nếu như chỉ sử dụng bộ đàm liên lạc thông thường không cần trạm chuyển tiếp máy bộ đàm.

Địa chỉ cung cấp trạm chuyển tiếp máy bộ đàm chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có vô số địa chỉ cung cấp trạm chuyện tiếp tuy nhiên không thể đảm bảo được rằng đấy có phải hàng chính hãng không hay là hàng giả hàng kém chất lượng. Với thị trường hàng hóa khó phân biệt như vậy thì tìm được một địa chỉ cung cấp hàng chính hãng thì thực sự rất khó cho người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng sẽ vô cùng an tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Chuyên cung cấp các trạm chuyển tiếp máy bộ đàm chính hãng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Có đầy đủ giấy tờ hợp quy, thời gian bảo hành sản phẩm vô cùng dài có thể lên tới 36 tháng tùy vào từng dòng sản phẩm. Chất lượng trạm chuyển tiếp máy bộ đàm vì là hàng chính hãng nên người sử dụng vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969 878 586 hoặc có thể qua văn phòng của chúng tôi với địa chỉ số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn vô cùng nhiệt tình giúp các bạn có thể lựa chọn được trạm chuyển tiếp máy bộ đàm phù hợp nhất với nhu cầu.

Qua đây người sử dụng cũng có thể hiểu được về các tính năng của trạm chuyển tiếp máy bộ đàm cũng như lợi ích mà trạm chuyển tiếp máy bộ đàm mang lại khi sử dụng. Để liên lạc được khoảng cách xa nhất người sử dụng nên có ngay máy chuyển trạm để không lo lắng khi sử dụng máy bộ đàm ở khoảng cách quá xa.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *