0969878586

Tai nghe bộ đàm phụ kiện không thể thiếu

tai nghe bộ đàm giúp nâng cao hiệu suất công việc

Như các bạn đã biết thì bộ đàm sử dụng được hiệu quả và bền bỉ nhất khi có các phụ kiện bộ đàm hỗ trợ. Phụ kiện bộ đàm được quan tâm nhiều nhất chính là tai nghe bộ đàm – đây là một phụ kiện không thể thiếu được. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phụ kiện này các bạn nhé!

tai nghe bộ đàm phụ kiện không thể thiếu được

Tai nghe bộ đàm – phụ kiện không thể thiếu

Đây là một thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thường có phần cài trên tai nhằm cố định cho tai nghe không rơi ra được trong quá trình đàm thoại.

Tuy nhiên, cũng có những loại tai nghe được thiết kế dạng trùm đầu, đây là loại tai nghe dành cho những người sử dụng ít khi phải di chuyển ra bên ngoài, thường chỉ ngồi một chỗ để nhận tín hiệu thông tin liên lạc.

Cấu tạo của phụ kiện gồm có microphone (có hoặc không), đầu jack cắm bằng kim loại để kết nối với máy bộ đàm, có thiết kế phím điều chỉnh âm lượng để điều chỉnh âm thanh trong quá trình đàm thoại.

Tai nghe máy  bộ đàm có chức năng giúp cho âm thanh truyền tải đến tai người dùng được rõ nét và trong trẻo hơn. Người dùng nhận được thông tin liên lạc một cách nhanh nhất, rõ ràng và chính xác nhất giúp nâng cao hiệu quả trong công việc hơn rất nhiều.

Khi sử dụng tai nghe thì thông tin truyền tải cũng được bảo mật hơn. Tai nghe của máy bộ đàm thường được sử dụng nhiều trong các ngành nghề an ninh, bảo vệ, trị an…

Đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng tai nghe của bộ đàm thì người dùng có thể rảnh tay để làm việc khác, điều ngày thường rất hữu ích đối với những người phải làm cùng lúc nhiều việc như các công việc trong khách sạn, nhà hàng…

tai nghe bộ đàm giúp nâng cao hiệu suất công việc

Tuổi thọ của tai nghe cũng rất lâu dài. Thông thường một chiếc tai nghe  sẽ được sử dụng tốt nhất trong khoảng 1-2 năm thậm chính là nhiều năm hơn nữa nếu như người dùng biết cách sử dụng và bảo quản tai nghe

[Chia sẻ] Cách sử dụng và bảo quản tai nghe bộ đàm

Để sử dụng được tai nghe các bạn chỉ cần cắm chân cắm của tai nghe vào vị trí tương thích trên bộ đàm, đeo tai nghe lên và sử dụng bình thường. Nếu như tai nghe có phần cài lên áo hoặc vạt áo thì các bạn nên cài lên để tai nghe được cố định, sử dụng sẽ an toàn hơn, không bị rơi dẫn tới hỏng hóc.

Trong quá trình sử dụng tai nghe các bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh tai nghe. Điều này sẽ giúp các bụi bẩn được loại bỏ tuyệt đối tránh bị lẫn vào các linh kiện bên trong tai nghe, làm âm thanh nghe không được rõ nét. Bạn cũng không nên quấn tai nghe quá chặt, dễ làm đứt tai nghe hơn.

Để bộ đàm sử dụng được ổn định, chất lượng truyền tải âm thanh tốt nhất thì bạn nên sử dụng tai nghe đúng với loại máy bộ đàm đó thì sẽ sử dụng bền bỉ hơn và đảm bảo âm thanh truyền tải trong và rõ nét nhất.

Các bạn có thể lựa chọn tai nghe máy bộ đàm chính hãng tại siêu thị máy bộ đàm số 253 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc gọi điện thoại tới số 0969.878.586 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Đánh giá post