0943.15.1213

[Hỏi đáp] Bộ đàm dưới 1 triệu đồng loại nào tốt ?

Bộ đàm dưới 1 triệu đồng

Hiện nay, máy bộ đàm là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong các lĩnh vực kinh doanh ngành nghề khác nhau. Máy bộ đàm có nhiều loại với nhiều mức giá bán khác nhau từ bình dân tới cao cấp. Vậy với số tiền dưới 1 triệu đồng thì có thể mua được máy bộ đàm không? Và mua máy bộ đàm nào tốt? Các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Top máy bộ đàm rẻ dưới 1 triệu đồng được ưa chuộng nhất

Máy bộ đàm Motorola CP 13000 Plus

Bộ đàm dưới 1 triệu đồng

Bộ đàm Motorola CP 1300 Plus là sản phẩm của thương hiệu Motorola. Đây là một trong số những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Máy được trang bị màn hình hiện thị tần số bắt sóng và 5 nút bấm giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và chuyển đổi hơn thuận tiện trong công việc.

Máy bộ đàm Motorola CP 1300 Plus hoạt động trong phạm vi 1-4km, giúp loại bỏ nhiễu, lọc ồn hiệu quả nhất, chất lượng âm thanh to và rõ nét nhất. Bộ đàm Motorola CP 1300 Plus có thiết kế chắc chắn, vỏ nhựa cứng bền và chống chịu lực cực tốt. Bộ đàm này đang được bán giá 1000.000 đồng

Bộ đàm Motorola GP 368 Plus cầm tay

Bộ đàm dưới 1 triệu đồng loại nào tốt

Máy bộ đàm Motorola GP 368 Plus là một trong những thiết bị liên lạc thông tin nội bộ chuyên nghiệp. Máy được thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 250g. Vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa siêu bền, chịu lực tốt. Máy có bộ nhớ 16 kênh, dung lượng pin cao 2500W cho phép đàm thoại lâu dài nhiều giờ. Bộ đàm Motorola GP 368 Plus đang có giá bán 850.000 đồng.

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3207

bộ đàm giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Đây là dòng máy bộ đàm giá rẻ nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội. Bộ đàm Kenwood TK 3207 có thiết kế nhỏ gọn, mang đến cho người dùng cảm giác thuận tiện khi sử dụng. Vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa cứng, có tính chịu lực, chống chịu va đập cực tốt. Máy có bộ nhớ 16 kênh, bảo đảm các cuộc đàm thoại luôn được rõ ràng và mạch lạc nhất. Đặc biệt, bộ đàm Kenwood TK 3207 này còn cho phép người sử dụng có thể truy cập vào hệ thống và theo nhóm cùng tần số sử dụng nhờ các bộ mã QT và DQT. Bộ đàm này đang có giá bán 750.000 đồng

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3107

Máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3107 là một trong những sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Máy có bộ nhớ 16 kênh trong dải tần số UHF 400mHz- 470mHz, có thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn, có khả năng chống chịu va đập cực tốt. Âm thanh to rõ nét, dung lượng pin lớn cho phép đàm thoại nhiều giờ liên tục mà không làm gián đoạn công việc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về máy bộ đàm dưới 1 triệu đồng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được một chiếc máy bộ đàm phù hợp cho công việc của mình.

#bodam #maybodam

 

Đánh giá post