0943.15.1213

Giới thiệu máy bộ đàm cho hàng không ICOM IC A120

Hãng bộ đàm ICOM đã cho ra đời loại máy bộ đàm cho hàng không ICOM IC A120 mới nhất để nâng cấp cho model A110. A120 có nhiều tính năng giống như A110 (giống như chức năng phụ và chức năng quét trên móc) cũng như một số cải tiến và nâng cấp – cộng với một mức giá rất tốt so với các mẫu khác có các tính năng tương tự. Dưới đây là một số nâng cấp của ICOM A120:

  • 200 kênh nhớ – ICOM A120 đi kèm với một nâng cấp khá trong bộ nhớ kênh bộ phận. Mẫu ICOM A110 chỉ có 20 kênh bộ nhớ, so với 200 Kênh nâng cấp trong ICOM A120.
  • Kết nối Bluetooth – Tính năng này là một nâng cấp tùy chọn trong ICOM A120, nhưng nó đã không được cung cấp trước đó trên ICOM A110. Với chức năng này, bạn có thể chọn sử dụng tai nghe Bluetooth của bên thứ ba với đài phát thanh A120.
  • Hủy ồn Hoạt động (ANC) – Khi bạn làm việc trong một môi trường gây ra nhiều tiếng ồn xung quanh, như sân bay, việc giảm tiếng ồn có thể là cần thiết vì lý do an toàn và vận hành. Với ICOM A120, bạn sẽ giảm tiếng ồn cho cả hai truyền mà bạn nhận được, nhưng cũng cho những người bạn gửi. Bạn sẽ nghe thấy những tin nhắn ít nhiễu hơn, và người ở đầu kia của máy bộ đàm sẽ nghe thấy bạn dễ dàng hơn.
  • Khả năng chống bụi và nước – Mẫu A120 mới và được cải tiến được trang bị mức độ IP54 để bảo vệ bụi và chống nước. Tính năng này đặc biệt tiện dụng nếu bạn sử dụng radio trong một chiếc xe hoặc môi trường ngoài trời. Đánh giá “54” cho thấy nó sẽ chống lại bụi đến mức bụi sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của đài, và nước có thể tràn vào bộ đàm mà không làm hỏng nó. Giữ bụi và nước từ bên trong của đài phát thanh kéo dài tuổi thọ và tính năng của nó, có thể giảm chi phí sửa chữa và thay thế.
  • Khả năng hiển thị trên màn hình tốt hơn – Một cải tiến tốt đẹp so với mô hình trước đây, bây giờ bạn đã có một màn hình LCD rõ ràng và tươi sáng cho phép hiển thị lớn hơn và nhận dạng kênh dễ dàng hơn.
  • Tên kênh – Bây giờ, thay vì chỉ cho phép bảy ký tự đặt tên cho các kênh của bạn, bạn có tùy chọn sử dụng tối đa mười hai ký tự.

Cùng với những nâng cấp này, đài phát thanh A120 cũng có một số tính năng khác đáng để xem:

  • Đài phát thanh này tương thích với các hệ thống 12 volt và 24 volt.
  • Bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu bằng cách yêu cầu nhập mật khẩu ngay sau khi bật.

Trên mặt trước của A120, có hai nút có thể lập trình được: P1 và P2. Các nút này có thể được sử dụng làm phím tắt để truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của radio.

A120 là một máy bộ đàm nổi bật và có giá trị tuyệt vời so với các máy bộ đàm hàng không khác. Với việc nâng cấp và cải tiến mà nó mang lại cho người sử dụng những càm giác thoải mái nhất. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, so với các đài khác có các tính năng tương tự, ICOM A120 rất khó đánh bại.

Đánh giá post