Máy bộ đàm cầm tay kenwood

Ngày đăng 6th Mar 2019 @ 2:52 PM

          Máy bộ đàm cầm tay kenwood là loại máy bộ đàm được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay vì những tính năng vô cùng nổi trội của hãng bộ đàm này. Máy bộ đàm cầm tay kenwood có xuất xứ từ Nhật Bản được lắp ráp tại chi nhánh của Malaysia hoặc Singapore. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu rõ về loại bộ đàm này cũng như những ưu điểm nổi trội khiến loại bộ đàm cầm tay này được ưa chuộng.

Nguyên lý hoạt động của máy bộ đàm cầm tay kenwood

          Máy bộ đàm cầm tay kenwood với nguyên lý hoạt động dựa trên những máy bộ đàm có cùng chung tần số thì sẽ dễ dàng liên lạc được với nhau. Để đàm thoại thì chỉ có thể đàm thoại một chiều khi một bên nói thì bên còn lại sẽ lắng nghe và ngược lại không thể vừa nói vừa nghe mà phải thực hiện tắt đàm thoại đi thì mới có thể nghe được bên còn lại đang nói.

Những ưu điểm của máy bộ đàm cầm tay kenwood

Chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội

          Nhiều loại máy bộ đàm khi sử dụng thì người sử dụng luôn phải tránh những nơi tập trung đông người và quá ồn ào thì mới có thể nghe rõ thông tin mà bên còn lại đang truyền đạt thế nhưng đối với máy bộ đàm cầm tay kenwood thì bạn không phải lo về vấn đề này. Máy bộ đàm cầm tay kenwood có âm thanh phát tyệt vời loại bỏ được tạp âm nhiễu bên ngoài vì thế khi sử dụng người nghe có thể dễ dàng nghe được thông tin mà bên kia truyền đạt lại. Vì loại máy bộ đàm cầm tay kenwood sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2TM Vocoder làm giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài kể cả trong thời tiết và môi tường có nhiều tạp âm.

Khả năng mở rộng và nâng cấp phần mềm

m-y-b-m-c-m-tay-kenwood-1.jpg


          Máy bộ đàm cầm tay kenwood được sử dụng bộ chuyển đổi truyền thống mạng lưới trung kế và IP thông thường. Đối với loại máy bộ đàm cầm tay kenwood thường sẽ có bản quyền và nâng cấp phần mềm dựa vào đấy người sử dụng mới có thể dễ dàng nâng cấp lại máy bộ đàm của bạn. Các dòng máy bộ đàm cầm tay kenwood có nhiều model khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu của người sử dụng mỗi model sẽ có những ưu điểm riêng biết của từng máy.

Có thể thay đổi cấu hình kích hoạt.

          Đối với các dòng máy của máy bộ đàm cầm tay kenwood thế hệ càng mới thì sẽ được hỗ trợ cả chế độ kỹ thuật số cùng chế độ analog qua thiết bị thu phát chung. Vì có bộ thu phát chung thế nên máy bộ đàm cầm tay kenwood có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ một cách nhịp nhàng mà không xảy ra xung đột trong quá trình sử dụng.

Độ bền của máy bộ đàm cầm tay kenwood

          Máy bộ đàm cầm tay kenwood được thiết kế và làm một cách tỉ mỉ chống va đập cũng như trong điều kiện khắc nghiệp vẫn có thể sử dụng được, khả năng chống chịu vô cùng tốt.

Tính bảo mật của máy bộ đàm cầm tay kenwood

          Vì loại bộ lưu điện này sử dụng hệ thống giao diện không gian kỹ thuât số NDXN đây là giao thức truyền thông kỹ thuật với khả năng hoạt động ở băng thông là 12.5khz và 6.25khz. Do sử dụng tính năng bảo mật bằng giọng nói NXEDGE nên có thể đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng liên lạc cần tính bảo mật cao như quân đội hay lực lượng an ninh cần bí mật tránh được sự nghe lén từ đối thủ cạnh tranh hoặc những người có ý đồ không tốt.

Qua đó cho chúng ta thấy được máy bộ đàm cầm tay kenwood là loại máy bộ đàm vô cùng nổi trội vì những ưu điểm trên khiến loại máy bộ đàm này được nhiều người lựa chọn sử dụng đảm bảo tính bảo mật và độ bền vô cùng cao.