Giới thiệu máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Ngày đăng 1st Mar 2019 @ 1:55 PM

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ là thiết cầm tay vô cùng nhỏ gọn tiện lợi cho người sử dụng có hai chiều thu và chiều phát âm thanh. Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ được phát triển trong thời gian chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra. Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ được sử dụng ban đầu cho mục đích liên lạc trong chiến tranh thế nhưng sau chiến tranh thì máy bộ đàm cầm tay giá rẻ được sử dụng cho các mục đích thương mại và công trường. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các thương hiệu máy bộ đàm cầm tay giá rẻ và cách sử dụng máy bộ đàm cầm tay giá rẻ.

Cách sử dụng máy bộ đàm cầm tay giá rẻ.

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ có hình dáng giống với chiếc điện thoại di dộng với bộ thu và bộ phát âm thanh. Để sử dụng máy bộ đàm liên lạc thì người sử dụng phải áp sát máy bộ đàm vào miệng để nói cho người phía bên kia nghe. Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ là thiết bị thông tin liên lạc 1 chiều chỉ có một bên nói và bên còn lại nghe và dừng lại để bên kia trả lời.

Các loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ.

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ có các thương hiệu nổi tiếng như máy bộ đàm Icom, máy bộ đàm kenwood, máy bộ đàm motorola và máy bộ đàm HYT.

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Icom.

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Icom là thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng có nguồn gốc Nhật Bản. Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Icom có đặc điểm chống chịu nước vô cùng tốt vì thế máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Icom là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải.

Ưu điểm nổi trội của bộ đàm Icom:

-         Thời gian bảo hành sản phẩm dài từ 2 đến 3 năm

-         Chất lượng âm thanh đàm thoại to rõ ràng dễ nghe.

-         Thời gian sử dụng dài vì pin loại máy bộ đàm Icom này khỏe.

-         Dễ dàng sử dụng cho mọi người chỉ cần hướng dẫn qua là có thể sử dụng được.

-         Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm cũng như cho vào túi.

m-y-b-m-c-m-tay-gi-r-icom.jpg

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Kenwood.

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Kenwood có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại máy bộ đàm này thường được sử dụng cho an ninh, công trường xây dựng kể cả dân phượt. Loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Kenwood này thường được lắp ráp ở chi nhánh tại Malaysia hoặc Singapore.

Ưu điểm của máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Kenwood:

m-y-b-m-c-m-tay-gi-r-kenwood.jpg

-         Vỏ máy được thiết kế vô cùng rắn chắc với bộ khung đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe chống va đập mạnh vì thế loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ này vô cùng bền không lo rơi vỡ.

-         Dung lượng pin lớn có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không lo bị ngắt quãng.

-         Tín hiệu âm thanh thu phát rõ ràng không bị pha lẫn tạp âm.

-         Cự li liên lạc của loại máy này thì khác dài đối với nơi tập trung đông đúc dân cư và nhiều vật cản thì cư li là 1 đến 3km còn đối với những nơi thoáng đãng thì cư li liên lạc là từ 2 đên 4 km.

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Motorola

m-y-b-m-c-m-tay-gi-r-motorola.jpg

          Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ motorola có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Loại máy bộ đàm này được biết đến với thiết kế bộ đàm chắc chắn chống chịu tốt va đập, nước, chống bụi giúp cho thiệt bị bộ đàm Motorola luôn ổn định, bền bỉ. Máy bộ đàm Motorola là thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường hiện nay các sản phẩm của Motorola đã được kiểm tra và thử nghiệm theo chế độ vô cùng nghiêm ngặt.

Ưu điểm máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Motorola:

-         Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Motorola lọc nhiễu âm thanh vô cùng tốt người sử dụng có thể đàm thoại ổn định ngay cả trong môi trường ôn ào.

-         Lập trình và cài đặt thiết bị một cách nhanh chóng bằng phần mềm.

-         Khoảng cách liên lạc xa với môi trường tốt ít vật cản máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Motorola có thể liên lạc với cự li lên tới 3 đến 5km.

-         Thiết kế tối ưu trong các trường hợp có sự cố sảy ra.

-         Dung lượng pin lớn thời gian sử dụng liên tục trong nhiều giờ.

-         Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, với chất liệu tốt chống chịu va đập.

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ HYT.

m-y-b-m-c-m-tay-gi-r-hyt.jpg

     Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ HYT có xuất xứ từ Trung Quốc. Máy bộ đàm HYT với những tính năng nổi bật, được ưa chuộng.

Ưu điểm của máy bộ đàm cầm tay giá rẻ HYT:

-         Chất lượng âm thanh vô cùng tốt.

-         Khoảng cách liên lạc xa.

-         Có khoảng kênh từ 12,5kHz đến 25kHz.

-         Pin có kích thước nhỏ gọn nhưng dung lượng thì lại vô cùng lớn sử dụng trong thời gian dài.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ những ưu điểm nổi trội của từng thương hiệu máy bộ đàm để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các thương hiệu máy bộ đàm trên kính mời các bạn tham khảo qua trang chủ của web. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.