Máy bộ đàm chính hãng giá rẻ

Ngày đăng 31st Oct 2017 @ 2:36 PM

Máy bộ đàm là thiết bị quen thuộc với rất nhiều người đặc biệt là những người làm việc ở các công trình xây dựng,nhà hàng,khách sạn...Sử dụng máy bộ đàm giúp mọi người có thể liên lạc thuận tiện,kể cả trong các trường hợp thời tiết xấu,đảm bảo công việc,tiết kiệm thời gian và các chi phí khác.Nhưng để tìm cho mình một chiếc máy bộ đàm chính hãng giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chiếc máy bộ đàm Hypersia H1.Máy bộ đàm H1 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của Hypersia Singapore.Mặc dù ở phân khúc giá rẻ nhưng máy vẫn có khả năng liên lạc từ 1-2km.

bo-dam-gia-re-h1.png

Pin của bộ đàm H1 được thiết kế nguyên khối. Pin có dung lượng 2000 mAh, với thời gian chờ lên tới hơn 1 tuần và thời gian sử dụng liên tục trong 18 giờ. Viên pin có thể sạc đầy trong vòng 3 giờ. Rất thích hợp cho những công việc thường xuyên phải sử dụng bộ đàm trong thời gian dài như bảo vệ, quản lý phải không?

bodamh12.png

Bộ đàm Hypersia H1 được làm bằng nhựa ABS có cảm giác chắc chắn và đầm tay. Sản phẩm đảm bảo được khả năng chịu va đập mạnh hoặc khi máy bị đánh rơi. Bộ đàm H1 có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP 54/55, do đó ở các vị trí như jack cắm loa, mic ngoài được che đậy bằng cao su. Chỉ duy nhất có điểm tiếp xúc với cốc sạc không có nắp che.

 

Ngoài những tính năng trên , thì máy bộ đàm Hypersia H1 còn có một tính năng nữa rất được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là tích hợp thêm đèn pin chiếu sáng. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng bộ đàm trong môi trường thiếu ánh sáng thì bộ đàm H1 tỏ ra rất hữu hiệu, họ có thể vừa sử dụng bộ đàm liên lạc, vừa sử dụng đèn pin để chiếu sáng hỗ trợ rất nhiều trong công việc.