Tối ưu liên lạc với bộ đàm kỹ thuật số EVerge™

Ngày đăng 23rd Oct 2017 @ 1:56 PM

Với việc phát triển không ngừng của công nghệ ngày nay,các công nghệ kỹ thuật số dần trở nên phổ biến và thay thế dần các công nghệ cũ.Máy bộ đàm cũng vậy, các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số đang ngày càng được các khách hàng tin dùng.Nổi bật trong đó có dòng máy bộ đàm kỹ thuật số EvergeTM của Vertex Standard với những tính năng nổi bật.

bo-dam-vertex.jpg

Bạn có thể tăng cường các tính năng thông tin liên lạc qua bộ đàm kỹ thuật số EvergeTM. EvergeTM với thiết kế nhỏ gọn và chuẩn xác sẽ mang lại giá trị thông tin liên lạc với chất lượng không hề giảm – mang lại nhiều tính năng và khả năng mở rộng,linh hoạt để bạn có thể liên lạc một cách tốt nhất.

Dễ dàng chuyển đổi với việc tích hợp Analog.

Bộ đàm kỹ thuật số EvergeTM có thể hoạt động trên 2 chế độ kỹ thuật số và Analog.Máy có thể sử dụng với bất cứ bộ đàm Analog nào hiện có.

Lựa chọn công nghệ số chính xác: tương thích và tối đa hiệu suất.

Bộ đàm kỹ thuật số EvergeTM hoạt động trên giao thức TDMA cho hiệu suất nguồn và phổ tần với chi phí đầu tư thấp hơn so với FDMA.

Chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Công nghệ kỹ thuật số giúp loại bỏ tiếng ồn và nhiễu. EvergeTM  có trang bị côn nghệ ghi mã tiếng nói AMBE+2TM mang lại chất lượng âm thanh cao trong và rõ hơn.

Sử dụng pin lâu hơn.

Sử dụng bộ đàm EvergeTM ở chế độ kỹ thuật số có thể hoạt động lâu hơn tới 40% so với khi hoạt động ở chế độ Analog điển hình,nhờ vào giao thức TDMA và làm giảm lượng pin tiêu thụ cho mỗi cuộc gọi.

Bảo mật và kiểm soát tin nhắn tốt hơn.

Bạn có thể kiểm soát được ai là người nhận cuộc gọi,tin nhắn của bạn khi ở chế độ kỹ thuật số.Các máy bộ đàm đều có 1 ID duy nhất,cho phép người dùng lựa chọn người cần thoại hoặc gửi tin nhắn mà không cần phải gọi/gửi tin nhắn đến người khác.

Vùng phủ sóng rộng và giám sát kết nối tốt hơn với ARTS IITM.

EvergeTM có khả năng truyền âm thanh cực kì rõ ràng cho đền rìa phạm vi truyền sóng của máy,hệ thống.Hệ thống phát đáp tự động cảnh báo cự ly liên lạc riêng của Vertex Standard (ARTS II) cho bạn biết máy bộ đàm của bạn có nằm trong phạm vi liên lạc với các máy sử dụng ARTS II khác không.