Giới thiêu máy bộ đàm Hypersia A1

Ngày đăng 17th Oct 2017 @ 11:06 AM

Điện thoại di dộng là thiết bị liên lạc không thể thiếu của tất cả mọi người trong xã hội hiện nay nhưng  trong nhiều hợp như đi du lịch , phượt tại nơi sóng điện thoại yếu hay mất sóng, các khu vực côn trường,nhà máy hoặc nhà hàng rộng lớn cần liên lạc liên tục thì máy bộ đàm sẽ hữu dụng hơn rất nhiều.

mbo-dam-hypersia-a1.png

Máy bộ đàm ngày càng khẳng định được vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống hiện đại,là thiết bị liên lạc trọng yếu :an ninh, cứu hộ cứu nạn...và còn có vai trò nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực từ các yêu cầu sử dụng thương mại  như :nhà hàng,khách sạn,siêu thị,cao ốc,sân bay...cho đến các yêu cầu phức tạp của các ngành côn nghiệp :hầm mỏ, khai khoáng, cảng biển...

Với những người đang sử dụng bộ đàm thì cái tên máy bộ đàm Hypersia chắc không còn xa lạ.Máy bộ đàm Hypersia với những tính năng ưu việt đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian dài.Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu khắt khe của khách hàng  về tính năng cũng như chất lượng.Máy bộ đàm Hypersia A1 đã có những cải tiến lớn.

may-bo-dam-hypersia-a1-1.jpg

Sử dụng công nghệ pin sạc Li-ion tiêu chuẩn,máy Hypersia A1 cho tới 11h đàm thoại để đảm bảo công việc và hạn chế tối đa việc pin bị chai so với pin Ni-Cd hay Ni-MH.Công nghệ X-pand cho âm thanh trong,rõ ràng và mạnh mẽ.

Bộ đàm Hypersia A1 được làm bằng nhựa ABS có cảm giác chắc chắn và đầm tay. Sản phẩm đảm bảo được khả năng chịu va đập mạnh hoặc khi máy bị đánh rơi. A1 có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP 54/55, do đó ở các vị trí như jack cắm loa, mic ngoài được che đậy bằng cao su. Chỉ duy nhất có điểm tiếp xúc với cốc sạc không có nắp che.

Máy bộ đàm Hypersia A1 lý tưởng cho cho các ngành công nghiệp, bán lẻ, dịch vụ khách sạn, quản lý tài sản và bất động sản...Máy bộ đàm Hypersia A1 mang đến chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông tin về các sản phẩm SĐT 0988527343