Bộ đàm sử dụng cho các nhân viên an ninh,bảo vệ

Ngày đăng 19th Sep 2017 @ 2:02 PM

Như chúng ta đã biết những chiếc máy bộ đàm cầm tay hiện nay là một thiết bị không thể thiếu của rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.Bảo vệ là một trong số đó.Đây là ngành mà những chiếc bộ đàm là thiết bị không thể thiếu khi làm việc.Các sản phẩm máy bộ đàm cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc kiểm soát,bảo vệ an ninh cho ai đó hay một công ty , tòa nhà nào đó.

Chính vì những chiếc máy bộ đàm là rất cần thiết vì vậy cũng cần đáp ứng được những yêu cầu riêng của công việc bảo vệ.

  • Âm thanh: Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có âm lượng lớn , khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh luôn rõ ràng đặc biệt là những tình huống bất ngờ khi phải vừa di chuyển vừa liên lạc. Chất lượng âm thanh không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc và còn gây khó chịu cho người sử dụng.
  • Độ bền: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên không tránh khỏi được những tình huống xấu xảy ra,vì vậy những chiếc máy bộ đàm phải có khả năng chống va đập,được thiết kế bền chắc,tuổi thọ cao.
  • Cự ly liên lạc: Tùy vào mỗi công việc mà cự ly liên lạc là khác nhau,đa số thì cự ly đều không quá xa nhưng vẫn cần đảm bảo trong cự ly lên lạc của bộ đàm thì liên lạc thông suốt,âm thanh rõ nét.Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau phụ thuộc vào địa hình,điều kiện thời tiết và chất lượng của bộ đàm.Nếu cự ly liên lạc xa ngoài tầm của những chiếc bộ đàm cầm tay bạn sẽ cần phải sử dụng máy bộ đàm trạm để giúp việc liên lạc được thông suốt.
  • Kiểu dáng: Công việc bảo vệ cần phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên cần những chiếc bộ đàm có thiết kế gọn nhẹ,bắt mắt tránh làm mất hình ảnh trong mắt khách hàng.
  • Pin khỏe: Do yêu cầu phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có pin dung lượng lớn để đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài,giúp hỗ trợ công việc tốt nhất.

Ngoài ra còn 1 số yêu cầu cần cho công việc bảo vệ,an ninh là: chống cháy nổ, chống nghe lén ,vô hiệu hóa từ xa và có tính năng định vị thì càng tốt.

Trên đây là 1 vài tiêu chuẩn của máy bộ đàm bảo vệ,an ninh.Vậy nên khi sử dụng bộ đàm cho bảo vệ ,nhân viên an ninh cần đáp ứng những yêu cầu thiết yếu kể trên.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bộ đàm cầm tay đáp ứng tốt những yêu cầu sử dụng cho công việc bảo vệ,an ninh:

Máy bộ đàm TK-2000/3000

Máy bộ đàm TK-2000/3000 với thiết kế mỏng,nhỏ và nhẹ.Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn IP54/55(chống nước,chống bụi),tiêu chuẩn quân đội Mỹ(MIL-STD810) cùng hiệu suất làm việc cân bằng là thiết bị lý tưởng cho lĩnh vực bảo vệ.

may-bo-dam-cam-tay-kenwood-tk2000.jpg

Máy bộ đàm Motorola CP-1300

Máy bộ đàm cầm tay Motorola CP1300 được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810 C/D/E/F và TIA/EIA 603, IP54 (chống bụi/ nước xâm nhập), sản phẩm hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường thiếu an toàn. Bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm, di chuyển nhưng rất chắc chắn và nhẹ (394,5g). Sản phẩm sử dụng pin Li-Ion, công suất 5W/4W, 99 kênh

 bo-dam-motorola-cp-1300.jpg

Máy bộ đàm Icom V88

Chất lượng tiêu chuẩn tiêu chuần quân sự Mỹ MIL-STD 810F. Kết cấu chống bụi nước và  gọn nhẹ, đạt chuẩn IP-67 ( chịu được ngập 1m nước trong 30 phút).Gửi được ID (số máy) người gọi.Cự ly liên lạc tối đa 10 km (tùy thuộc địa hình). Hiệu suất làm việc cao.

m-y-b-m-c-m-tay-icom-ic-v88.jpg

Máy bộ đàm Hypersia A2

Với công suất phát lên đến 7W cho cự ly liên lạc tối đa 35km.Công nghệ tái tạo âm thanh Vocoder cho giọng nói chân thực,rõ ràng.

 bo-dam-hypersia-a2.jpg

 Nếu có kì thắc mắc gì về các sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất