Máy bộ đàm đôi khi là giải pháp đơn giản nhất

Ngày đăng 12th Sep 2017 @ 9:26 AM

Trong thế giới ngày nay với những công nghệ tiên tiến có rất nhiều cách để các đồng nghiệp giao tiếp với nhau.Từ email đến smartphone hay các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện,một phương pháp mới để kết nối dường như xuất hiện hàng ngày.Chính vì nhữngmay-bo-dam-tai-ha-noi.jpg điều mới mẻ luôn ấy khiến chúng ta dễ dàng quên rằng đôi khi những điều đơn giản nhất lại hiệu quả nhất.Nếu bạn làm việc ngoài văn phòng như xây dựng ,sản xuất...với công việc luôn bận rộn thì những điều đơn giản luôn được ưu tiên để tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu nhất.Sử dụng máy bộ đàm để liên lạc chính là điều đơn giản nhất để kết nối với giữa các đồng nghiệp.

Tăng an toàn cho người lao động

Đối với người lao động và người quản lý trong xây dựng,sản xuất...thì an toàn của nhân viên là điều được ưu tiên hàng đầu.Bởi vì các máy bộ đàm cho liên lạc tức thời giúp nhân viên dễ dàng hơn trong việc chỉ ra những vấn đề an toàn tiềm ẩn cho mọi người trong khu vực làm việc trước khi nó xảy ra.

Ngoài ra với tính chất bền và chống chịu tốt của bộ đàm làm cho nó có khả năng làm việc tốt trong điều kiện bất lợi.Nếu tai nạn xảy ra,điều gì sẽ xảy ra nếu không có ai xung quanh để gọi giúp đỡ ?

Tăng hiệu quả

Máy bộ đàm cho phép truyền thông tin ngay lập tức và quan trọng hơn là giao tiếp cùng lúc với nhiều người.Với máy bộ đàm, người giám sát có thể cho mọi người biết về một sự thay đổi của kế hoạch làm việc hay nhận thông tin về tình hình công việc mà không cần phải đến hay gọi điện đến từng vị trí để thông báo hay kiểm tra tình hình công việc.

Giảm chi phí

Không giống như các tùy chọn khác đòi hỏi kết nối internet hay truy cập điện thoại,máy bộ đàm không sử dụng dịch vụ bổ sung để sử dụng.Không chỉ vậy máy bộ đàm bền hơn so với điện thoại di động,bạn sẽ phải chi ít hơn để thay thế thiết bị theo thời gian.

Có rất nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi các giải pháp truyền thông phức tạp hơn liên quan đến điện thoại thông minh và kết nối mạng nhưng đối với nhiều người sử dụng bộ đàm đơn giản là quá đủ và hiệu quả nhất.

Bạn muốn mua bộ đàm nhưng không biết mình cần bộ đàm analog hay bộ đàm kỹ thuật số,không rõ về các tính năng của máy bộ đàm.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thông tin các sản phẩm.