%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Nâng cao năng suất công việc với bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO ™

Ngày đăng 31st Aug 2017 @ 10:26 AM

Máy bộ đàm hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO ™ với những tính năng vượt trội nâng cao hoạt động thông tin liên lạc,đem lại cho doanh nghiệp hiệu quả,năng suất và an toàn trong công việc.

Máy bộ đàm 2 chiều kỹ thuật số MOTOTRBO ™ sử dụng công nghệ TDMA (đa truy nhập phân kênh theo thời gian) trên cùng 1 tần số cấp phép sẽ cóbo-dam-ky-thuat-so-mototrbo-.jpg 2 kênh cùng hoạt động giúp tăng gấp đôi dung lượng thoại.Khác biệt rất lớn với những máy bộ đàm sử dụng công nghệ analog thường cho chất lượng âm thanh kém,độ xuyên nhiễu cao,phạm vi phủ sóng hẹp.Vì vậy với công nghệ TDMA giúp tiết kiệm băng tần đồng nghĩa sẽ tiết kiệm trạm chuyển tiếp,giảm chi phí cho các thiết bị đầu cuối khi sử dụng bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO ™.

Các dòng sản phẩm MOTOTRBO ™ phù hợp với mọi ngành công nghiệp và mọi quy mô lớn nhỏ.Điều này có nghĩa bạn muốn quản lý nhân viên,bạn làm trong môi trường dịch vụ với sự tương tác nhiều cần một một thiết bị nhỏ gọn hay trong các ngành công nghiệp như sản xuất,dầu khí..cần các lựa chọn có độ bền lớn thì máy bộ đàm kỹ thuậ số MOTOTRBO ™ đều có thể đáp ứng.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống kỹ thuật số MOTOTRBO ™

  • Với công nghệ TDMA tăng gấp đôi dung lượng thoại giúp giải quyết các vấn đề can nhiễu,nghẽn kênh mà không cần quá nhiều kênh tần số.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng trạm gốc và đăng kí tần số.
  • Cho phép kết nối các vùng,các khu vực với nhau trên diện rộng bằng tính năng IP Site Connect giúp giảm được chi phí quản lý điều hành.
  • Âm thanh rõ ràng trong môi trường làm việc nhiều tiếng ồn,đảm bảo liên lạc được thông suốt.
  • Thiết kế hoạt động bền,có khả năng chống nước,chống bụi rất phù khi sử dụng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn thông tin về các sản phẩm máy bộ đàm