%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Xây dựng dễ dàng hơn với máy bộ đàm

Ngày đăng 30th Aug 2017 @ 3:58 PM

Ngành công nghiệp xây dựng luôn là một trong những ngành lớn mạnh và phát triển nhất ở bất kể nền kinh tế lớn hay nhỏ.Với đà phát triển không ngừng như hiện nay xây dựng vẫn là một trong những nhân tố chủ chốt góp phần tăng trưởng vào GDP hàng năm.

Với hơn 200 nghìn làm việc trong ngành xây dựng,tạo thành ngành xây dựng ước tínhbo-dam-cong-truong.jpg đạt hơn 456.000 tỷ đồng,xây dựng vẫn là ngành ổn định và tăng trưởng không ngừng.

Để đạt được sự phát triển như vậy thì ngành xây dựng cần những công cụ hỗ trợ để đảm bảo tiến độ công việc.Trong số đó không thể thiếu là những chiếc máy bộ đàm,công cụ giúp duy trì liên lạc giữa các thành viên trong công trường.Trong nhiều năm các công ty xây dựng và nhà thầu đều đã nhận thấy những ưu điểm máy bộ đàm.

Và đây là những ưu điểm đó.

Thiết kế chắc chắn – Với môi trường làm việc như trong công trường việc các thiết bị bị rơi là chuyện thường xảy ra.Vì vậy điều cần thiết chính là một công cụ có thể vượt qua những điều đó.Máy bộ đàm với thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD đáp ứng khả năng chống va đập,chống sốc,chống bụi.

Thời gian sử dụng lớn – Đặc thù công việc của ngành xây dựng thường phải làm việc xuyên suốt từ sáng tới đêm.Với các công nghệ mới nhất của máy bộ đàm có thế đáp ứng thời gian làm việc lên đến 29 giờ và bạn sẽ không phải lo lắng hết pin trong quá trính làm việc.

Chống ồn tốt – Các công trường xây dựng thường rất ồn ào mà việc liên lạc giữa các thành viên là điều bắt buộc.Hiểu được điều đó các máy bộ đàm hiện nay được tích hợp tính năng Intelligent Audio sẽ tự động giảm tiếng ồn nền đảm bảo việc nhận thông tin từ người khác không bị gián đoạn.

Tính năng an toàn – An toàn trong xây dựng luôn là điều quan trọng nhất.Điều này bắt đầu bằng việc thông tin và quản lý tốt.Tùy thuộc vào công việc các công nhân có thể phải làm việc một mình trong thời gian dài.Một số bộ đàm với tính năng Lone Worker và nút gọi khẩn cấp giúp phản ứng nhanh trong các tình huống mất an toàn.

Trong các ngành xây dựng an toàn là điều quan trọng nhất.Để đạt được điều đó cần sự trao đổi thông tin giữa các thành viên để nhanh chóng giải quyết những vấn đề có thể xảy ra, luôn đảm bảo an toàn và năng suất công việc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy bộ đàm