%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Tại sao chúng ta vẫn sử dụng máy bộ đàm

Ngày đăng 24th Aug 2017 @ 3:13 PM

Rất nhiều người làm việc trong những ngành công nghiệp mà không cần liên lạc thường xuyên giữa các đồng nghiệp có thể sẽ không thấy được giá trị của những chiếc máy bộ đàm.Nếu mối quan tâm của bạn không phải là năng suất ,sự an toàn hay chất lượng dịch vụ khách hàng , bạn sẽ không bao giờ thấy được giá trị của máy bộ đàm.

Tuy nhiên máy bộ đàm vẫn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều doanh nghiệp.Trong khi công nghệ này đã gần 80 năm tuổi nó vẫn hoạt động hiệu quả ngay cả khi các công nghệ khác phát triển rất mạnh mẽ .

Vì vậy điều gì khiến bộ đàm vẫn được tin tưởng và được coi là một phần không thể thiếu trong rất nhiều ngành công nghiệp ?

Đó chính là các nhu cầu vẫn không thay đổi , tại nơi làm việc vẫn đòi hỏi việc liên lạc giữa các nhân viên và năng suất , hiệu quả và an toàn vẫn là điều quan trọng nhất.

Tại sao bộ đàm lại vượt trội hơn và vẫn được tin dùng trong suốt những năm qua.

2-2.jpg

 • Thông tin tức thì.
  Tại một số ngành công nghiệp đang sử dụng máy bộ đàm ,tiết kiệm thời gian là điều cực kì quan trọng.Với việc liên lạc đơn giản của bộ đàm , tin nhắn có thể được truyền  đi nhanh chóng đến mọi người mà không cần phải chờ đợi.
 • Thông tin đến một hoặc nhiều người.
  Với nhiều kênh liên lạc bạn có thể liên lạc với một người, nhóm hoặc với các nhóm khác một cách tức thì , thời gian sẽ được tiết kiệm đáng kể dẫn đến năng suất công việc cũng tăng.
 • Dễ dàng sử dụng.
  Bạn chỉ mất 5 phút để có thể học cách sử dụng bộ đàm.Sau đó bạn có thể sử dụng nó có thể sử dụng bộ đàm dễ dàng mà không gặp một khó khăn nào.
 • Thời gian sử dụng lớn.
  Hầu hết những người sử dụng bộ đàm đều có thời gian làm việc khá cao hơn 8 giờ mỗi ngày vì vậy họ cần công cụ liên lạc có thể sử dụng lâu dài.Với rất nhiều điện thoại di động pin có thể hết rất nhanh rất dễ ảnh hưởng đến công việc nhưng với những máy bộ đàm mới nhất cho thời lượng sử dụng lên tới 29 giờ.
 • Chi phí thấp.
  Mặc dù lúc đầu chi phí cho việc mua mới các máy bộ đàm có thể khá cao nhưng điều bạn nên quan tâm là lợi ích nó mang lại. Bạn sẽ không phải trả chi phí hàng tháng như sử dụng điện thoại di động.
 • Lợi ích lớn.
  Khi bạn sử dụng bộ đàm việc liên lạc sẽ trở nên dễ dàng,thông tin được truyền đi nhanh chóng.Giúp làm giảm thời gian chết có thể xảy ra do đó hiệu suất,năng suất công việc của bạn được nâng cao cũng như những dịch vụ khách hàng cũng trở nên tốt hơn.
 • Thiết kế chắc chắn.
  Hầu hết những máy bộ đàm điều được thiết kế theo tiêu chuẩn MIL-STD 810 của quân đội Mỹ mang lại khả năng chống chịu va đập và hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt.Điều mà những phương pháp liên lạc khác như điện thoại di động không có được.

Với việc phát triển từng ngày của công nghệ thì việc một công nghệ trở nên lỗi thời khi những công nghệ mới với nhiều điều mới mẻ đáp ứng được nhiều hơn các yêu cầu của người dùng.Điều này có thể không đúng với công nghệ của những chiếc máy bộ đàm.Thay vì trở nên lỗi thời thì nó được phát triển và nâng cao để đáp ứng các yêu cầu của người dùng.

Vì vậy với kiến thức kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp máy bộ đàm chúng tôi tin rằng có thế đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn.Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết