%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

4 điều bạn không nên làm với chiếc bộ đàm của mình

Ngày đăng 18th Aug 2017 @ 1:52 PM

Bạn đang sử dụng máy bộ đàm ?Chiếc máy bộ đàm ấy có thể rất quan trọng với công việc của bạn.Bạn thường xuyên phải dùng nó và luôn mang theo bên người.Vì vậy bạn cần chiếc bộ đàm của mình phải luôn hoạt động tốt.Có vài điều chúng tôi muốn các bạn chú ý khi sử dụng những chiếc máy bộ đàm để những chiếc máy bộ đàm của bạn luôn sử dụng tốt.

big-img.jpg

Sau đây có 4 điều bạn đừng nên làm với chiếc bộ đàm của mình :

  1. Đừng cầm nắm An-ten của bộ đàm nó có thể làm hỏng an-ten hay nghiêm trọng hơn là gãy an-ten gây ảnh hưởng đến việc liên lạc,ảnh hưởng đến công việc của bạn và bạn phải tốn thêm chi phí cho việc thay mới an-ten.Vì vậy bạn đừng nên làm gì với an-ten của bộ đàm khi nó vẫn hoạt động bình thường.
    motorola-dont-do-e1493230547310-225x300.jpg
  2. Bạn không nên cầm máy bộ đàm liên tục mà hãy cài hay đeo nó trên người khi không sử dụng để tránh việc khi không sử dụng bạn có thể làm rơi gây hỏng hóc cho chiếc bộ đàm của bạn.

  3. Nếu công việc của bạn quá bận.Đừng để chiếc bộ đàm trên sạc quá lâu (hơn một ngày ).Điều này có thể làm chai pin gây ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng máy bộ đàm của bạn.

  4. Máy bộ đàm là một phương tiện để liên lạc.Vì vậy ngoài việc dùng nó để liên lạc,truyền đạt thông tin thì bạn không nên làm việc gì khác với bộ đàm những việc đó có thể sẽ gây ảnh hưởng đến chiếc bộ đàm hay thậm chí là hỏng bộ đàm của bạn.

 

Mẹo nhỏ: Nếu bạn phải thường xuyên di chuyển và liên lạc bằng những chiếc máy bộ đàm,hãy mua tai nghe để liên lạc.Bạn không cần phải cầm bộ đàm mà vẫn liên lạc được bình thường.Đảm bảo an toàn hơn cho chiếc bộ đàm của bạn.

Máy bộ đàm được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao nhưng không có nghĩa là nó không thể hỏng.Phía trên là một vài điều mà bạn nên chú ý để giữ cho chiếc bộ đàm luôn ở trang thái tốt nhất.