%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Tại sao bộ đàm được ưa chuộng trong các nhà máy ?

Ngày đăng 16th Aug 2017 @ 11:40 AM

Khi làm việc trong môi trường nhà máy thì điều quan trọng nhất chính là cải thiện an toàn và tăng năng suất .Vậy điều bạn cần là gì để có thể cải thiện an toàn và tăng năng suất?Nó bắt đầu từ sự liên kết giữa các tổ,nhóm trong nhà máy.Để làm được điều đó thì những chiếc máy bộ đàm là điều cần thiết.Những nỗi lo về thời gian chết quá nhiều,năng suất công việc thấp có thể ảnh hưởng đến các hợp đồng làm giảm doanh thu cũng như uy tín đối với khách hàng sẽ gần như không còn nữa.

110907kptoiletpaper01.jpg

Vậy tại sao những chiếc máy bộ đàm nhỏ bé lại làm được việc đó?Nó rất đơn giản :

 • Liên lạc linh hoạt.
  Với số kênh liên lạc có thể lên tới 128 kênh.Bạn có thể liên lạc với bất kì nhân viên nào,ở mọi thời điểm khi cần thiết để đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của công việc.Điều mà một số phương pháp liên lạc khác không đáp ứng được đặc biệt là môi trường trong nhà máy thường có độ ồn cao.
 • Thông tin tức thì.
  Bạn có thể truyền đạt thông tin đến bất cứ ai trong nhà máy,bất cứ đâu trong nhà máy.Chỉ cần nhấn một nút mọi thông tin của bạn sẽ được chuyến đến một hoặc nhiều người cùng lúc giúp giảm thời gian chết và nâng cao năng suất công việc.
 • Tăng cường an toàn.
  An toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong bất kì ngành công nghiệp nào.Người quản lí cần phải nắm rõ tình hình tại bất kì phân xưởng nào trong nhà máy.Để làm được điều đó người quản lí cần một công cụ có thể kết nối tới các nhân viên của mình. Trong những trường hợp có nguy cơ mất an toàn nhân viên có thể thông báo khắc phục ngay hoặc những trường hợp khẩn cấp những thông tin kịp thời là điều quan trọng để ngăn ngừa thương tích và cũng là điều quan trọng cho mục tiêu an toàn.
 • Tăng khả năng làm việc nhóm.
  Trong một dây chuyền sản xuất sẽ có rất nhiều nhóm làm việc.Việc phối hợp giữa các nhóm là điều quan trọng quyết định đến năng suất công việc.Với việc sử dụng bộ đàm đem lại khả năng liên lạc ngay lập tức,âm thanh rõ ràng ,phạm vi rộng lớn mà không cần di chuyển đem lại khả năng phối hợp giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

dr-220x154-pink.jpg

Công nghệ vô tuyến 2 chiều được xây dựng giúp bạn và nhóm của bạn có thể giao tiếp dù ở bất kì đâu tại nơi làm việc.Với các sản phẩm mới nhất từ Motorola,Kenwood...có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Và điều quan trọng khi những chiếc bộ đàm việc liên lạc của bạn luôn dễ dàng .Thời gian chết giảm tới 20 % theo hơn 50% các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ này.