%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

5 dấu hiệu cho thấy bạn cần đến những chiếc bộ đàm

Ngày đăng 10th Aug 2017 @ 11:27 AM

Trong môi trường làm việc dù lớn hay nhỏ việc giao tiếp nhóm khi làm việc là cực kì hữu ích. Khi các công nghệ khác nhau phát triển rất nhanh nhưng bộ đàm vẫn là công cụ được tin dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp .Nếu doanh nghiệp của bạn tập trung vào việc nâng cao năng suất,hiệu quả công việc và trên hết là an toàn,thì máy bộ đàm chính là những gì mà doanh nghiệp bạn cần.

da6f98e80ed967553bfd3b186c125c6a4620aef0.jpg

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần đến những chiếc máy bộ đàm.

 1. Có vấn đề trong việc kiểm soát nhân viên
  - Trong môi trường làm việc ồn ào hoặc cơ sở rộng lớn bạn khó có thể kiểm soát được hết các nhân viên và không phải ai cũng mang theo điện thoại di động. Và bạn cũng thể lúc nào cũng đứng trước màn hình camera để theo dõi các nhân viên.Một cuộc gọi từ chiếc bộ đàm vấn đề của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng.Bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời khi bạn cần.Hiệu suất và hiệu quả công việc tăng đáng kể.
 2. Cần liên lạc với nhiều người cùng lúc
  - Những chiếc bộ đàm có thể làm được điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng.Rất nhiều ngành công nghiệp đã nhận được những lợi ích rất lớn từ việc sử dụng bộ đàm đặc biệt là khi công việc bận rộn hay trong các tình huống khẩn cấp.Trong những tình huống căng thẳng bạn có thể liên lạc với nhóm của mình một cách nhanh chóng để đưa ra những quyết định có hiệu quả nhất.
 3. Bảo mật thông tin
  - Bộ đàm được với rất nhiều kênh liên lạc với tần số riêng. Bạn có thể cài đặt cho nhóm của bạn một kênh riêng để liên lạc đảm bảo thông tin truyền đi được bảo mật ,kín đáo.Bạn còn có thể sử dụng phụ kiện như tai nghe để giao tiếp khi công việc phải thường xuyên đối mặt khách hàng như dịch vụ, an ninh.
 4. Nơi có độ phủ sóng điện thoại kém
  - Bạn làm việc tại những khu vực xa xôi, trong các tầng hầm, những nơi có độ phủ sóng điện thoại kém làm cho việc liên lạc trở nên khó khăn.Tạo ra thời gian chết,gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc.Với những chiếc bộ đàm việc đó có thể được giải quyết, đảm bảo việc liên lạc của bạn luôn thông suốt.
 5. Chi phí hàng tháng cao
  -Mặc dù chi phí bạn phải bỏ ra cho những chiếc bộ đàm sẽ khá cao nhưng lợi ích bạn nhận được là gấp đôi. Bạn không phải lo việc chi phí hàng tháng cho hóa đơn điện thoại quá cao.Những dòng bộ đàm hiện nay với độ bền cao cho bạn thời hạn sử dụng rất dài giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Điều quan trọng là hiện nay công nghệ phát triển những chiếc máy bộ đàm được trang bị rất nhiều tính năng mà những bộ đàm trước đây không có được.

Với các tính năng như pin dung lượng cao,độ rõ nét và phạm vi phủ sóng rộng hơn,âm thanh tốt hơn (bao gồm các tính năng giảm tiếng ồn ) và đồ bền cao chống được va đập,chống nước.

Sieuthimaybodam.net với việc phân phối các dòng bộ đàm chính hãng như Motorola,Kenwood,Vertex Standard...Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.