%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

7 Ngành công nghiệp cần thiết sử dụng bộ đàm

Ngày đăng 8th Aug 2017 @ 10:01 AM

Những chiếc máy bộ đàm là điều không thể thiếu cho doanh nghiệp dựa vào khả năng liên lạc liên tục và ngay lập tức giữa các nhân viên để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ,điều phối nhân viên hay phản ứng nhanh khi có những tình huống xảy ra trong doanh nghiệp của bạn.Và những điều ấy dường như phù hợp với tất cả các doanh nghiệp nhưng có một số ngành nhất định nhận được tối đa giá trị mà những chiếc máy bộ đàm mang lại như cải tiến công tác quản lý,các nhóm làm việc hiệu quả hơn khi việc liên lạc giữa các thành viên trong nhóm luôn dễ dàng.Dưới đây là những ngành công nghiệp hàng đầu nơi mà những chiếc máy bộ đàm là không thể thiếu.

slide-1-20120704-1.jpg

 1. Cửa hàng bán lẻ 
  Việc có thể nới chuyện với nhau xuyên xuốt quá trình làm việc giữa các nhân viên trong cửa hàng góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc bán hàng. Giúp đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất . Ngoài ra nếu có xảy ra những hành vi trộm cắp các nhân viên có thể báo nhanh với bảo vệ để xử lý nhanh.
 2. Khác sạn
  Quản lý , nhân viên lễ tân , nhân viên dọn phòng, nhân viên an ninh và các nhân viên khác đều trải rộng trên nhiều tầng.Vì vậy việc liên lạc với nhau là cực kì cần thiết.Những chiếc bộ đàm cho phép người quản lý điều hành nhân viên giúp tạo được sự chuyên nghiệp đông thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.Tạo cho khách hàng được sự hài lòng, nâng cao uy tín cho khách sạn.
 3. Nhà hàng ăn uống
  Công việc của người phục vụ ăn uống là đáp ứng được yêu cầu ,sở thích của khách hàng.Để làm được điều đó việc chuẩn bị cũng như truyền đạt những yêu cầu của khách đến bộ phận khác là điều rất quan trọng.Những chiếc bộ đàm cho phép bạn giao tiếp liên tục và ngay lập tức giữa các nhân viên giúp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất, tạo sự chuyên nghiệp cần có cho nhà hàng.

  rwq1483071329.jpg
 4. Xây dựng
  Vì các công trường xây dựng thường được diễn ra trên một diện tích rộng lớn và công việc chủ yếu diễn ra ngoài trời. Vì vậy đội ngũ xây dựng thường sử dụng bộ đàm để liên lạc với các thành viên khác trong nhóm để chuyển tiếp thông tin công việc,đặt câu hỏi hay gọi thêm người giúp đỡ.Đảm bảo dự án luôn đi đúng tiến độ yêu cầu.

  bo-dam-cam-tay.jpg
 5. Quản lý tổ chức-sự kiện
  Một sự kiện muốn được tố chức được thành công thì cần phải có sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận, từ người giám sát đến các kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ và nhân viên an ninh.Bộ đàm chính là cầu nối giữa các nhân viên có thể giao tiếp ngay lập tức, đảm bảo hoạt động của sự kiện diễn ra trơn tru.
 6. An Ninh
  Trong lĩnh vực an ninh các nhân viên được trải đều trên một khu vực rộng lớn và phải thường xuyên tuần tra để đảm bảo an toàn.Vì vậy các nhân viên an ninh thường sử dụng bộ đàm để liên lạc trao đổi thông tin với nhau hoặc kêu gọi trợ giúp khi có vấn đề xảy ra.

  bo-dam-bao-ve-1.jpg
 7. Kho hàng
  Trong những kho hàng vận chuyển,tiếp nhận,bốc xếp hàng hóa,làm hóa đơn sổ sách thường diễn ra cùng lúc và liên tục.Với khối lượng công việc nhiều và cực kì bận rộn thì việc sử dụng bộ đàm để liên lạc giữa nhân viên làm sổ sách và nhân viên tiếp nhận,bốc xếp là cần thiết để không xảy ra những sai sót không đáng có.