%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Vì sao bộ đàm được ưa chuộng trong môi trường công nghiệp ?

Ngày đăng 5th Aug 2017 @ 3:01 PM

Việc liên lạc,giao tiếp,trao đổi với nhau trong công việc là điều tất yếu của bất kỳ một lĩnh vực nào . Chính vì điều đó mà những chiếc bộ đàm là một điều không thể thiếu trong rất nhiều công việc.Nó tạo nên sự gắn kết trong công việc và tăng năng suất công việc một cách đáng kể.

walkie-talkie-lingo-everyone11.jpg

Hiện  nay có rất nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước đang sử dụng những chiếc bộ đàm như một công cụ không thể thiếu trong công việc.Hiệu quả công việc khi sử dụng bộ đàm đã được chứng minh khi nó giảm tới 20% thời gian chết hoặc hơn trong một số lĩnh vực khác.Đặc biệt hơn nữa với nền công nghệ đang phát triển không ngừng những chiếc bộ đàm cũng được tích hợp nhiều tính năng hơn đem lại cho người sử dụng hiệu quả công việc nhiều hơn cùng với đó là sự bảo mật ,an toàn hơn.

Vậy điều gì khiến những chiếc bộ đàm được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn so với nhưng phương tiện liên lạc khác trong các ngành công nghiệp ?

Chúng ta hãy cùng xem nhé :

-  Điện thoại di động - Có nhiều nơi vẫn sử dụng điện thoại di động để liên lạc với  nhau trong công việc. Nhưng nó không thực sự tối ưu như bạn nghĩ .Có một vài lý do như sau:

  • Tín hiệu : Ngay cả khi công nghệ điện thoại di động phát triển với khả năng liên lạc dễ dàng hơn,vẫn có những nơi làm việc phải đối mặt với các vấn đề về tín hiệu. Không phải nơi nào sóng điện thoại cũng có thể với tới được ,điều này hạn chế việc liên lạc,giao tiếp giữa các thành viên.
    Còn đối với những chiếc bộ đàm thì bạn không còn phải lo về vấn đề tín hiệu khi sử dụng và có thể thoải mái liên lạc.
  • Độ bền : Rất it điện thoại di động được thiết kế có thể chịu được va đập đặc biệt là đối với những chiếc smartphone.Khi công việc quá bận rộn bạn có thể sơ ý làm rơi chiếc điện thoại của mình điều đó sẽ dẫn đến chiếc điện thoại sẽ hỏng và có thể không thể tiếp tục liên lạc nhưng với nhưng chiếc máy bộ đàm thì không. Với thiết kế theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ có khả năng chống chịu va đập và chịu lực tốt nên bạn có thể yên tâm khi vô tình làm rơi .

-  Điện thoại cố định – Hầu hết các doanh nghiệp đều có điện thoại cố định .Việc sử dụng chúng để liên lạc trong công ty là thực sự không tối ưu và còn khá nhiều hạn chế.

  • Hạn chế di chuyển – bạn sẽ bị hạn chế khả năng di chuyển khi sử dụng điện thoại cố định để liên lạc. Nếu bạn hay người bạn muốn liên lạc không có ở bàn làm việc thì bạn sẽ phải mất thêm thời gian cho việc liên lạc.Với chiếc bộ đàm luôn trên người vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng,một câu hỏi-một câu trả lời và công việc được tiếp tục .
  • Dễ bị lẫn tạp âm – Chiếc điện thoại cố định của bạn được đặt trong nhà kho, nhà máy sản xuất với tiếng ồn lớn thì mỗi khi liên lạc bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những tiếng ồn đó.Còn những chiếc bộ đàm thì điều đó sẽ không ảnh hưởng gì với tính năng giảm tiếng ồn đảm bảo việc liên lạc được thuận lợi nhất.

-  Trò chuyện  – Mọi người trong đội nhóm trao đổi với nhau để hoàn thành công việc nhưng việc đó chỉ diễn ra thuận lợi khi môi trường làm việc yên tĩnh nhưng nếu đó là trong nhà máy , công trường...những nơi làm việc có không gian rộng ,ồn ào , mỗi người một vị trí thì việc trao đổi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Mỗi lần như vậy sẽ xảy ra thời gian chết làm giảm năng suất công việc.Vì vậy việc sử dụng bộ đàm để trao đổi sẽ khiến công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.Bạn không cần phải di chuyển mà vẫn có thể nói chuyện với người khác ở cách xa đó.

analogue-atex-handhelds.png

Trên đây là một số hạn chế của một số phương pháp liên lạc chúng ta thường hay sử dụng.Chính vì có những hạn chế nêu trên mà máy bộ đàm trở thành một giải pháp không thể tuyệt vời hơn,góp phần nâng cao hiệu suất công việc của các doanh nghiệp một cách tối đa nhất .

Với những lựa chọn mới nhất của các máy bộ đàm hiện nay có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của các bạn.Từ những chiếc bộ đàm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cho văn phòng, dịch vụ khách hàng hay những bộ đàm với thiết kế chắc chắn ,độ bền cao cho các công trường,nhà máy...

Sieuthimaybodam.net với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại máy bộ đàm chính hãng.Chúng tôi ở đây là để giúp các bạn tìm cho mình những chiếc bộ đàm tốt nhất cho công việc của bạn cùng với đó là mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.