%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Bộ đàm sử dụng cho lễ hội,sự kiên ngoài trời

Ngày đăng 2nd Aug 2017 @ 11:54 AM

Mùa hè đến  là lúc mọi người  bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một kì nghỉ.Mùa hè  cũng thời điểm những lễ hội, những sự kiện ngoài trời diễn ra liên tục với hàng ngàn người tham dự.Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn , cùng các hoạt động của sự kiên diễn ra được suôn sẻ ,theo kế hoạch - ngăn ngừa mọi vấn đề có thể xảy ra là điều vô cùng quan trọng.

copyright-paul-underhill-2014-www.paulunderhill.com-cc1p2450.jpg

Một trong những điều bạn cần cho lễ hội, sự kiện của mình đó là những chiếc máy bộ đàm.Những chiếc máy bộ đàm là một phần rất quan trong trong việc đảm bảo an toàn, an ninh của lễ hội,sự kiện .Dù cho các khu vực có cực kì bận rộn thì những nhân viên có thể dễ dàng liên lạc,trao đổi thông tin với nhau - chỉ với một nút .Điều này đảm bảo mọi khu vực trong khuôn viên của lễ hội, sự kiện sẽ được theo dõi chặt chẽ ,đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều được giữ an toàn, tránh khỏi nguy hiểm.

Chắc hẳn mọi người đều đã nghe về những vụ việc tại hại xảy ra tại những lễ hội,sự kiện ngoài trời như những người tham dự xích mích với nhau dẫn đến ẩu đả, các em nhỏ bị lạc...Tuy nhiên với sự trợ giúp của những chiếc bộ đàm các nhân viên có thể báo cáo vụ việc, kêu goi giúp đỡ để có thể ngăn chặn vụ việc xảy ra đảm bảo sự kiên, lễ hội diễn ra suôn sẻ .Điều này thuận tiện hơn rất nhiều so với các công cụ truyền thông khác chẳng hạn như điện thoại di động..vv

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một lễ hội,sự kiện ngoài trời ? Bạn cần tìm những chiếc bộ đàm cho lễ hội,sự kiện của mình ? Chúng tôi có tất cả những dòng máy bộ đàm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn cũng như đảm bảo công việc của bạn luôn hoàn thành đúng kế hoạch.

Khi chuẩn bị mua những chiếc máy bộ đàm để đảm bảo sự kiện của bạn chạy trơn tru,thì hãy nhớ rằng có một vài yếu tố bạn cần quan tâm. Một trong những yếu bạn cần quan tâm đó là phạm vi .Đây là một yếu tố quan trọng cần được xem xét vì nó phụ thuộc vào địa hình nơi bạn tổ chức lễ hội,sự kiện.Ngoài ra các tính năng ,trọng lượng, kích cỡ và thời lượng sử dụng cũng cần được quan tâm .Một số bộ đàm chúng tôi cung cấp còn đi kèm tính năng chống bụi,chống nước cùng công nghệ hủy bỏ tiếng ồn hay kết nối bluetooth,vv...

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ đàm phù hợp dùng cho lễ hội,sự kiên ngoài trời :

Bộ đàm KenWood Tk 2107/3107 

  • Với cự ly liên lạc từ 1km - 3km, trọng lượng chỉ 380g ,số kênh phát lên tới 16 kênh cùng công nghệ Vocoder giúp lọc tiếng ồn đảm bảo việc đàm thoại luôn ổn định.

download-4-.jpg

Bộ đàm Icom  F3003

  • Với khả năng chống bụi,chống nước IP 54 ,công suất phát 5W,dải tần 136-174MHz cùng với cấu trúc theo tiêu chuẩn Mỹ STD-810F.

nrw1437621976.jpg

Bộ đàm Motorola CP 1100 

  • Trọng lượng 244g , công suất phát cao 5W, pin 1100mAh đảm bảo cự ly liên lạc xa và thời gian đàm thoại cực tốt.

1380170752-qc-153931220121015393-bo-dam-kenwood-2107.jpg-resize400x400.jpg

Xem thêm các sản phẩm khác tại

Máy bộ đàm Motorola

Máy bộ đàm KenWood

Máy bộ đàm Icom