%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Máy bộ đàm - những gì doanh nghiệp cần biết

Ngày đăng 28th Jul 2017 @ 5:02 PM

Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là khiến cho công việc trở nên luôn dễ dàng.Cho dù mục tiêu của bạn là thúc đẩy hiệu quả , an toàn hay dịch vụ khách hàng , máy bộ đàm đã từ lâu là cầu nối hoàn hảo giữa mọi người trong công việc giúp cho công việc của bạn luôn trở nên dễ dàng.

temp-banner.jpg

Bạn có thể thấy những chiếc bộ đàm tại rất nhiều cửa hàng với rất nhiều những mẫu bộ đàm của những hãng nổi tiếng như Kenwood,Motorola...nhưng với giá rất rẻ .Chúng tôi nhận được rất nhiều những than phiền từ khách hàng về những chiếc bộ đàm đàm giá rẻ của họn như :

  • Bộ đàm không đáp ứng được điều kiện làm việc
  • Phạm vi sử dụng ít hơn nhiều so với quảng cáo
  • Pin bộ đàm không kéo dài cả ngày

Có vài điều mà một số những nhà bán lẻ sẽ không nói cho bạn về những chiếc bộ đàm.Tại đây sieuthimaybodam.net chúng tôi hiểu được giá trị của những chiếc máy bộ đàm và lợi ích của việc bạn mua những chiếc bộ đàm chính hãng với giá thành cao.

Lợi ích từ việc bạn bạn chi nhiều tiền hơn.

  • Độ bền:Những chiếc bộ đàm chính hãng của những hãng nổi tiếng nhứ Motorola, Kenwood, Icom... được sản xuất với công nghệ hiện đại, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng được tiêu chuẩn MIL-STD 810 của quân đội Mỹ cho khả năng chống va đập, chấn động tốt.Ngoài ra các máy bộ đàm của những hãng này còn có khả năng chống nước chống bụi.
  • Tùy chọn Analog và Digital :Một số bộ đàm chúng tôi bán có khả năng chuyển đổi giữa Analog và kĩ thuật số (Digital) tùy thuộc vào công việc của bạn.Các bộ đàm kỹ thuật số đã chiếm lĩnh thị trường trong những năm gần đây do những tính năng nổi bật như âm thanh rõ nét , phạm vi lớn , pin sử dụng được lâu .
  • Âm thanh trong trẻo: Các bộ đàm kĩ thuật số sử dụng công nghệ tái tạo chính xác Ambe + 2 ™ Vocoder , đây là công nghệ số hóa và nén vượt trội làm giảm thiểu tiếng ồn, độ nhiễu xuống tối đa giúp giọng nói trở nên tự nhiên, rõ ràng và trong trẻo kể cả khi sử dụng trong môi trường nhiều tạp âm, ồn ào ở bất kỳ tần số nào
  • An Toàn : Dù cho bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng hay xe vận chuyển thì viêc liên lạc với nhau là điều cần thiết. Khi mà gặp nhữn tình huống khẩn cấp hay một thành viên không trả lời cuộc gọi của bạn thì bạn vẫn có thể yên tâm vì hiên nay những mẫu bộ đàm mới nhất đều được trang bị tính năng Man Down và Lone Worker

Hiểu rõ hơn về tính năng Man Down và Lone Worker tại đây 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bộ đàm liên lạc đáng tin cậy có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thì câu trả lời của bạn chính là đến từ những chiếc bộ đàm của sieuthimaybodam.net cung cấp.