%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Kích thước bộ đàm có thực sự quan trọng ?

Ngày đăng 27th Jul 2017 @ 3:38 PM

Hiện nay máy bộ đàm được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Có những ngành nghề cần phải trang bị rất nhiều dụng cụ cùng các thiết bị an toàn trong đó có cả những chiếc bộ đàm.Vậy kích thước của chiếc máy bộ đàm có quan trọng ? Và nó có ảnh hưởng gì ?

 Một số công việc đòi hỏi phải trang bị nhiều dụng cụ, trang thiết bị như trong công trường hay những công việc ở trên cao thì việc sử dụng bộ đàm liên lạc là cực kì huận tiện.Nhưng với việc phải trang bị rất nhiều dụng cụ cũng như những trang thiết bị an toàn thì việc những trang thiết bị đó phải luôn thuận tiện cho công việc.Chính vì vậy những chiếc bộ đàm cũng cần có kích thước phù hợp để người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng cho công việc của mình.Tùy thuộc vào môi trường bạn sử dụng bạn sẽ cần cho mình những dòng máy bộ đàm khác nhau.Với việc công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay những chiếc máy bộ đàm ngày càng được thiết kế chỉ vừa bằng chiếc điện thoại của bạn mà thôi.

Kích thước của chiếc bộ đàm có như thế nào thì cũng không ảnh hưởng gì đến những tính năng mà bạn nhận được từ chiếc bộ đàm .Phần lớn những dòng bộ đàm kỹ thuật số Motorola hiện nay đều có một số tính năng giống nhau giúp cho việc sử dụng bộ đàm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.Những tính năng nổi bật của bộ đàm Motorola như :

 • Độ bền : những chiếc bộ đàm Motorola được thiết kế với khả năng chống nước, chống va đập theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810. Một số dòng bộ đàm mới nhất hiện nay còn có chỉ số Ip lên đến 67 hoặc 68 mang lại khả năng chống nước tuyệt vời.Mặc dù chỉ số này không phải là đặc điểm cần thiết trong mọi lĩnh vực nhưng nó một điều tuyệt vời trong khá nhiều lĩnh vực.
 • Phạm vi hoạt đông : những chiếc bộ đàm Motorola có công suất phát lớn lên đến 7W đem lại khoảng cách liên lạc lên đến 3km . Điều này giúp bạn có liên lạc dễ dàng, đảm bảo công việc của bạn được hoàn thành trôi chảy.
 • Khả năng chống ồn : Từ văn phòng đến nhà kho,sân xây dựng đến khu vực dầu khí -Tất cả những môi trường này đều có khuynh hướng ồn ào vào một thời điểm nào đó.Máy bộ đàm Motorola với tính năng tự động giảm tiếng ồn nền để đảm bảo thông điệp bạn gửi đi được truyền đạt đến người nhận một cách rõ ràng nhất.Trong những giây phút khẩn cấp điều này rất quan trọng.Trong công việc hàng ngày nó giúp làm giảm thời gian chết , tăng hiệu quả công việc.
 • Tuổi thọ pin : Tùy thuộc vào dòng máy bộ đàm bạn chọn . Một số bộ đàm của Motorola cho khả năng  đàm thoại lên đến hơn 20h. Vì vậy nếu công việc của bạn kéo dài cả ngày thì bạn vẫn có thể yên tâm khi biết rằng bạn vẫn có thể giữ liên lạc một cách thoải mái.
 • Ngoài ra bộ đàm Motorola còn có những tính năng bổ sung rất là tốt như
  - Tính năng Man Down Các máy bộ đàm khi cài chế độ khẩn cấp nếu người dùng không trả lời các cuộc gọi cảnh báo (Lone Work) hoặc đặt máy không thẳng đứng quá thời gian định sẵn, lập tức máy sẽ tự động kích phát và gửi tín hiệu báo động cho người dùng khác biết hoặc gửi về trung tâm. Phù hợp cho những cá nhân làm việc ở vị trí xa và đơn lẻ
  - Voice Scambler Tín hiệu âm thanh được mã hóa bảo mật cơ bản chống nghe trộm các cuộc đàm thoại, khi có bất kỳ máy khác nhóm có cùng tần số và mã code vẫn không thể nghe được nội dung cuộc đàm thoại.
  - Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Điều tuyệt vời nhất là mọi người có thể cùng làm việc với nhau.Vì vậy cho dù bạn đang ở trong văn phòng trải thảm hay ngoài công trường đầy bụi và nắng nóng, thì có thể chọn những chiếc bộ đàm để có thể liên lạc với nhau dễ dàng, tạo hiệu quả trong công việc.Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy bộ đàm chúng tôi hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho khách hàng cùng hàng loạt những mẫu  bộ đàm sẵn có Sieuthimaybodam.net hi vọng sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy bộ đàm hoàn hảo phục vụ cho công việc của bạn.