%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

Bộ đàm cho nhà hàng, khách sạn cao tầng

Ngày đăng 5th Jul 2017 @ 12:01 PM

Hiện nay hệ thống nhà hàng, khách sạn, các toà nhà cao tầng mọc lên ở rất nhiều nơi nhằm đáp ứng nhu cầu ăn nghỉ của khách du lịch,công tác....Chính vì thế chất lượng của dịch vụ là điều quan trọng nhất.Chính vì vậy việc sử dụng bộ đàm để liên lạc giữa các bộ phận là điều không thể thiếu giúp trao đổi thông tin một cách nhanh nhất.

Những vấn đề gặp phải khi không sử dụng bộ đàm.

Trong môi trường làm việc tập thể giữa các đội nhóm như nhà hàng , khách sạn hay các toà nhà cao tầng ...thì việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên diễn ra liên tục để đảm bảo công việc trôi nhanh nhất. Chính vì vậy nếu không sử dụng bộ đàm thì:

-          Sẽ tốn kém cho chi phí liên lạc bằng điện thoại.

-          Thông tin liên lạc có thể bị gián đoạn do hết tiền, hết pin hay sóng yếu ...

-          Gặp khó khăn khi sử dụng trong môi trường đặc thù như trong nhà bếp.

-          Âm thanh nhỏ không rõ ràng đặc biệt là trong môi trường ồn ào.

Lợi ích khi sử dụng bộ đàm  khách sạn nhà hàng.

Không phải loại bộ đàm nào cũng đáp ứng được nhu cầu cho mọi loại hình, quy mô khách sạn. Vì vậy các bạn cần tham khảo kĩ một số lưu ý dưới đây để chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp.

Với toà nhà dưới 15 tầng

Các bạn có thể chọn loại máy có công suất 5w, dung lượng pin khoảng 2000mAh, 16 kênh liên lạc, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo đây là loại bộ đàm thông dụng nhất. Qua quá trình thử nghiệm và những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sieuthimaybodam.net nhận thấy máy hoạt động ổn định và đáp ứng tốt các nhu cầu liên lạc trong phạm vi dưới 15 tầng.

Cụ thể như sau:

Liên lạc từ tầng hầm : tín hiệu liên lạc ổn định , âm thanh rõ ràng tới tầng 10 ngoài tầng 10 tín hiệu không ổn định, âm thanh kém.

Liên lạc từ tầng 1 : tín hiệu ổn định, âm thanh to rõ ràng tới tầng 14 lên, từ tầng 15 tín hiệ bắt đầu giảm dần.

Một số sản phẩm tham khảo:

Bộ đàm cầm tay HYT TC 320

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 2000

Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 2407

Với những khách sạn dưới 20 tầng.

-  các bạn nên chọn loại máy có công suất 7W, chạy trên dải tần UHF có khả năng xuyên vật cản, âm thanh rõ ràng ko bị đứt quãng khi di chuyển nhiều. Dung lượng pin từ 2000mAh cho thời gian sử dụng từ  14-16 tiếng với số kênh liên lạc khoảng 16 kênh.

-  Cụ thể như sau:

Liên lạc từ tầng hầm thì thiết thiết bị có thể liên lạc ổn định, âm thanh tốt tới tầng 14 của toà nhà

Liên lạc từ tầng 1 thì có thể liên lạc ổn định tới tâng 20, từ tầng 20 trở đi tín hiệu liên lạc giảm dần lên tới tầng 22 thì mất hẳn.

Với những toà nhà từ 20 đến 30 tầng.

Thường thì loại bộ đàm sử dụng cũng giống như những toà nhà dưới 20 tầng hoặc máy có công suất cao hơn tầm 10w

-Cụ thể như sau:

Liên lạc từ tầng hầm thì tín hiệu liên lạc ổn đinh, âm thanh rõ ràng lên đến tầng 20 từ tầng 20 tín hiệu yếu dần.

Liên lạc từ tầng 1 thì phạm vi liên lạc lên đến tần 30, ngoài tầng 30 thì tín hiệu bắt đầu yếu dần.

Với toà nhà từ 30 tầng trở lên.

Với những toà nhà này phải lắp thêm  hệ thống khuếch đại tín hiệu song song để sử dụng bộ đàm một cách tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm.

-          Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp : Người quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà hàng như nhắc nhở thái độ phục vụ , bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ , nhân viên phục vụ, giải quyết các sự cố phát sinh xảy ra một cách nhanh nhất . Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình.

-          Tiết kiệm thời gian và chi phí : Người quản lý với các bộ phận như lễ tân , bảo vệ, nhân viên dọn phòng...Có thể liên lạc với nhau dễ dàng không mất nhiều thời gian và chi phí khi dùng điện thoại.

-           Bảo vệ tài sản mọi nơi : Các nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng liên lạc , trao đổi thông tin với nhau và hỗ trợ nhau bảo vệ tài sản doanh nghiệp và của khách hàng.