%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

MÁY BỘ ĐÀM ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỘT SỐ YÊU CẦU CỦA NGƯỜI DÙNG

Ngày đăng 29th May 2017 @ 4:17 PM

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Quý khách hàng khi sử dụng hàng hóa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ nhanh bị lỗi hỏng, tiền mất tật mang. hoạt động với phương châm Làm Là Chuẩn, chúng tôi cung cấp cho quý khách sản phẩm và giải pháp tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo dùng không thể lỗi hỏng tránh trường hợp vừa dùng đã lỗi, làm đi làm lại, mất công đi bảo hành, thiệt cả đôi đường.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, NHIỀU ƯU ĐÃI

720.jpg

máy bộ đàm kenwood

công ty đã ký doanh số với rất nhiều hãng cung cấp thiết bị an ninh tại Việt Nam.

Với doanh số bán hàng lớn, được hãng ưu đãi về giá 

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG THỰC TẾ TRƯỚC KHI MUA

 trang bị nhiều màn hình lớn, hiện đại, lắp đặt sẵn các loại camera cho Quý Khách có những trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua sản phẩm cho Quý khách có những lựa chọn thông thái nhất, hợp lý nhất.

 5-may-bo-dam-kenwood-tk-2360tk3360.png

máy bộ đàm 

KHẢO SÁT TƯ VẤN TẬN TÂM MIỄN PHÍ

Khách hàng đến với công ty lắp đặt hệ thống camera  sẽ được Chuyên Viên Kinh Doanh lắng nghe nhu cầu cần giám sát của Quý Khách hàng sau đó được tư vấn tận tâm tại công trình về góc lắp camera sau đó sẽ chọn lựa loại camera phù hợp, lên dự toán với  chi phí hợp lý nhất thiết bị cính hãng đảm bảo cho hình ảnh rõ nét trung thực quan sát rõ nét cả ngày và đêm.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo định kỳ cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn chú trọng kiểm định chất lượng đội ngũ kỹ thuật định kỳ và đào tạo bồi dưỡng kỹ thuật chuyên sâu.

CUNG CẤP HOSTING DDNS CHÍNH HÃNG

Quý khách khi lắp đặt hệ thống camera thường sử dụng luôn dịch vụ giám sát qua điện thoại. Việc sử dụng này rất phổ biến nhưng có người dùng thì nhanh, rất mượt, có người dùng thì chậm hay mất kết nối, có người thì lỗi liên tục phải làm đi làm lại vẫn không xong. Và không biết vì sao lại như vậy? Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ DYNDNS chính hãng với băng thông rộng, kết nối ổn định, nhanh và mượt, không lo bị chậm.