%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

NẾU LÀM ĐỦ CÁC BƯỚC SAU THÌ BỘ ĐÀM SẼ KHÔNG CÒN XA NỮA.

Ngày đăng 12th May 2017 @ 10:31 AM

Sở hữu bộ đàm tốt chỉ với 5 bước đơn giản

Không phải ai cũng biết cách chọn mua bộ đàm , nếu bạn search trên internet thì kết quả bạn sẽ bị loãng vì khối thông tin được chia sẻ. Hơn nữa không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu cho thật kĩ trước khi mua. Vậy nên trong bài viết này  sẽ gói gọn trong 5 bước để ai khi đi mua cùng đều dễ áp dụng trong việc chọn lựa được bộ đàm chất lượng.

 

1. Các bạn nên chọn theo thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng được bán tại Việt Nam, bạn có thể chọn 1 trong số các thương hiệu đó.Vì trong cùng 1 mức giá thì các sản phẩm của thương hiệu nào cũng đều sàn sàn như nhau, thường thì chỉ khác kiểu dáng, thiết kế, còn tính năng và độ bền thì gần giống nhau. Ngoài ra có 1 số loại máy được trang bị thêm những tính năng thông minh hơn như định vị, nhắn tin... thì giá thành sẽ cao hơn. Bạn chỉ cần chọn được loại phù hợp với địa điểm làm việc của mình để mua.

2. Chọn theo giá thành bộ đàm :


19.jpg

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Với cách này thì đầu tiên bạn cần tính chi phí sẽ bỏ ra để đầu tư hệ thống máy bộ đàm tại nơi mình làm việc. Sau đó bạn chỉ việc cứ nhắm vào sản phẩm có mức giá phù hợp mà mua thôi.

Điều cần chú ý khi mua bộ đàm  theo cách này là phải sử dụng thử sản phẩm cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nhưng hãy nhớ bảo vệ sức khỏe với bộ đàm chính hãng vì hàng giả có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính người sử dụng.

3. Chọn mua bộ đàm theo địa chỉ bán hàng uy tín.

Với cách mua bộ đàm này thì các bạn có thể hỏi những người đã từng mua và sử dụng, hoặc đơn giản hơn là đến thẳng các cửa hàng lớn danh tiếng lâu năm trên thị trường để mua. Nếu đến những cửa hàng lớn thì tất cả các vấn đề liên quan sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và bạn chẳng cần phải biết gì cả.

 20.png

PHỤ KIỆN ĐÀM THOẠI DỜI CHO BỘ ĐÀM

4. Chọn mua bộ đàm theo thị trường người dùng :

Theo thị trường bạn thấy người ta đang sử dụng máy bộ đàm nào nhiều, hoặc khen loại nào hợp lí thì chỉ việc mua mẫu đó. Với cách mua này thì chưa chắc những sản phẩm những kia đã phù hợp với điều kiện làm việc của bạn mà nó chỉ được đánh giá cao về chất lượng vì những sản phẩm kém chất lượng sẽ được ít người dùng.

5. Mua bộ đàm theo sở thích :

Nhiệm vụ chính của máy bộ đàm là dùng để truyền đạt thông tin trong 1 nhóm làm việc, nên bạn hãy cứ tự ngắm nhìn về kiểu dáng và test thử chất lượng sản phẩm nếu thấy thích thì chỉ việc “rước em về ” thôi nhé.

 Khi nắm rõ được những bước kể trên thì bạn đã đủ kiến thức để sử dụng bộ đàm vào trong cuộc sống.