%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA SẢN PHẨM MÁY BỘ ĐÀM TỐT.

Ngày đăng 20th Apr 2017 @ 10:14 AM

. Hướng dẫn bạn mua bộ đàm chính hãng

Dù có thiết kế bên ngoài CỦA thiết bị có giống đến đâu, độ tinh xảo đạt đến mức như hàng thật, nhưng  những chiếc bộ đàm fake cũng không thể có được chất lượng hoàn hảo như bộ đàm thật. Đồng thời, khi mua những sản phẩm máy bộ đàm giả bạn hoàn toàn không được hưởng những quyền lợi như khi mua đồ thật từ cửa hàng hay hãng sản xuất.

m5.jpgMÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Ngoài việc cần phải biết những sự thật phũ phàng về bộ đàm ở trên thì còn có 3 điều bạn cần quan tâm để mua được sản phẩm bộ đàm chính hãng, đó chính là chất lượng, bảo hành và dịch vụ của cửa hàng.

* Chất lượng: Khi mua một chiếc bộ đàm chính hãng chất lượng, bạn lưu ý bộ đàm chính hãng luôn có đầy đủ phụ kiên đi kèm, các phụ kiện và bộ đàm đều được dán tem bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.. Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa đồ chính hãng và đồ fake. Bên cạnh đó, cửa hàng tốt cũng luôn có cam kết hoàn tiền, bồi thường nếu bị phát hiện là hàng fake.

* Bảo hành: Bất kì sản phẩm bộ đàm chính hãng nào trên thế giới cũng đều có chế độ bảo hành quốc tế từ 1 đến 2 năm tùy nhà sản xuất. Những sản phẩm bộ đàm fake chắc chắn chế độ bảo hành không có, nếu có cũng chỉ vài tháng và cũng chỉ bảo hành sản phẩm bằng lời nói, lời hứa xuông của người bán hàng.

may-bo-dam-50.jpgMÁY BỘ ĐÀM

* Dịch vụ: Những cửa hàng uy tín, công ty uy tín đều luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Từ khâu tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại đến khâu thanh toán, ship hàng đều chuyên nghiệp. Vì bạn là khách hàng – những thượng đế, hãy đến những công ty uy tín để được chăm sóc chu đáo và tận hưởng những đặc quyền mình xứng đáng được nhận.