RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT GÌ VỀ BỘ ĐÀM KHI ĐƯỢC HỎI.

Ngày đăng 19th Apr 2017 @ 4:24 PM

Có đến hơn 80% khách hàng khi được hỏi không biết cách phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Khi mà khắp nơi xuất hiện các quảng cáo, nào là máy bộ đàm chính hãng, bộ đàm chính hãng giá rẻ, bộ đàm chính hãng dưới 3 triệu đồng… Người mua như rơi vào ma trận thông tin, hoang mang không biết đâu là đúng, đâu là sai, không biết đâu là địa chỉ bán  uy tín chất lượng.

gp-338.jpg

1. Những chiêu trò quảng cáo kinh doanh “bộ đàm chính hãng”

Đi trên các đường phố ở Hà Nội, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng, quầy hàng bán bộ đàm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Kenwood, Motorola, ICom… hay thậm chí có cả bộ đàm  cũng được bày bán nhan nhản ở chợ trời và nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác với mức giá chỉ vài chục tới vài trăm ngàn.

Bên cạnh đó, đến cả những cửa hàng sang chảnh hơn thì có treo biển gắn mác Bán máy bộ đàm chính hãng mà có nhiều khi nổi hứng lên cũng thấy treo biển giảm giá đến vài chục phần trăm để thu hút khách mua hàng.

Trong khi các công ty và nhà sản xuất bộ đàm lớn cạnh tranh bằng chất lượng là chính thì những dòng sản phẩm fake, hàng kém chất lượng cứ ngang nhiên sao chép và cạnh tranh “tít mù” về giá cả, thi nhau giảm giá, khuyến mãi với mục đích chính là bán được hàng mà không cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm.

may-bo-dam-72.jpg

Vì để lôi kéo khách, đa số các cửa hàng bán bộ đàm ở Thị trường miền bắc đua nhau đưa ra cam kết “bộ đàm chính hãng” cùng rất nhiều chiêu trò khuyến mãi, giảm giá làm khách hàng “mờ mắt”. Hơn nữa, công nghệ làm giả bộ đàm ngày càng tinh vi, kỹ xảo. Các cửa hàng vì lợi nhuận đã lừa dối khách bằng những chiếc bộ đàm fake. Nếu bạn chỉ là người bình thường, sẽ rất khó để bạn phân biệt được đâu là đồ thật, đâu là đồ giả

Vậy đâu sẽ là tiêu chí giúp những người không biết gì về bộ đàm như chúng ta có thể mua được bộ đàm chính hãng trên toàn miền bắc.