%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

BỘ ĐÀM UY TÍN KHÔNG CHỈ DỰA VÀO CHẤT LƯỢNG.

Ngày đăng 19th Apr 2017 @ 4:05 PM

 Cửa hàng bộ đàm chính hãng chỉ cần bán bộ đàm thật là đủ!

   Bộ đàm chính hãng :  Chất lượng , Dịch vụ , Bảo hành!

Không chỉ bán bộ đàm thật, Chất lượng còn phải tốt thêm vào đó còn phải bảo đảm cả dịch vụ trước và sau khi mua sản phẩm và bảo hành thì phải đúng như những gì đã cam kết.

Một cửa hàng bộ đàm được xem là cửa hàng chính hãng khi và chỉ khi:

may-bo-dam-53.jpgMÁY BỘ ĐÀM

 Cửa hàng bảo đảm về chất lượng: đây là điều kiện cần thiết và bắt buộc phải có trong mọi tiêu chí lựa chọn các cửa hàng bộ đàm uy tín trên thế giới. Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao tại Việt Nam mua bộ đàm chính hãng lại khó đến thế hay mua bộ đàm tại Việt Nam kém chất lượng. Bởi vì quá nhiều cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm lừa đảo khiến người dùng hoang mang. Để cải thiện được điều này, bản thân mỗi người bán cần xuất phát từ cái tâm nghề nghiệp, bán những sản phẩm chất lượng, uy tín tới tay người dùng.

 – Dịch vụ tốt: Thế nào là dịch vụ tốt?

Cửa hàng tư vấn nhiệt tình, gợi ý, cung cấp những kiến thức cần thiết khi sử dụng bộ đàm cho người dùng. Giải quyết thắc mắc cho khách hàng 1 cách nhiệt tình, tận tâm. Thêm vào đó là dịch vụ giao hàng và thanh toán đơn giản, bảo đảm khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất!

m7.jpgMÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

 – Bảo hành hậu mãi

Bộ đàm là 1 sản phẩm tinh tế và công phu nên đòi hỏi người dùng thường xuyên chú ý. Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kì 1,5 – 3,5 năm/lần là cách giúp tăng tuổi thọ cho bộ đàm của bạn. Tuy nhiên, hiện nay các cửa hàng bộ đàm hoặc chỉ bảo đảm chất lượng thì dịch vụ bảo hành kém, hoặc bảo hành rất tốt nhưng thái độ phục vụ của nhân viên thì vô cùng hách dịch. Chính vì điều đó, việc tìm được 1 địa điểm thỏa mãn cả 2 tiêu chí trên luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của không ít khách hàng. Làm sao để tránh những trường hợp không hay như mua xong sản phẩm lại phải đau đầu tìm kiếm địa điểm sửa chữa khi bộ đàm gặp rắc rối trong quá trình sử dụng hay vô ý làm hư hỏng cần sự giúp đỡ nhưng người bán lại quay lưng.