%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

BỘ ĐÀM TRÊN THỊ TRƯỜNG LIỆU CÓ THẬT 100% HAY KHÔNG.

Ngày đăng 19th Apr 2017 @ 3:46 PM

Làm thế nào để hiểu rõ về thị trường bộ đàm hiện nay? 

Thị trường bộ đàm Việt Nam đang trở thành một vấn nạn lớn không chỉ với người bán mà còn với những tín đồ và khách hàng yêu bộ đàm. Các cửa hàng  đau đầu vì hàng loạt các cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm Fake mọc lên như nấm sau mưa. Khách hàng đau đầu, phiền não khi mua bộ đàm mà hàng thật – hàng giả lẫn lộn, mua phải bộ đàm kém chất lượng tiền mất tật mang.

may-bo-dam-59.jpgMÁY BỘ ĐÀM HYPERSIA 

Vậy làm thế nào để giúp các bạn hiểu rõ về thực trạng mua bộ đàm hiện nay? Bạn có đang bị lừa dối khi mua bộ đàm? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 trong số những lời nói dối về cửa hàng bộ đàm chính hãng mà bạn được nghe từ những người bán vô lương tâm, những địa chỉ buôn bán hám lợi.

1. Cửa hàng bộ đàm bán 100% là bộ đàm thật!

   Đây là điều hoàn toàn sai lầm!

Chỉ có rất ít trên tổng số các cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm đảm bảo về chất lượng. Không ít những đại lý bán bộ đàm chính hãng nhưng đan xen bộ đàm giả, bộ đàm kém chất lượng! Thậm chí chỉ bán hàng giả nhưng lại đề giá của hàng chính hãng, khiến khách hàng bị lừa trắng trợn. Những địa chỉ bán bộ đàm “treo đầu dê bán thịt chó” như vậy không phải là hiếm và khách hàng luôn bị lừa. Lí do họ dễ bị lừa là vì khách hàng không có kiến thức về bộ đàm và không có 1 địa điểm uy tín để đặt niềm tin khi mua hàng.

may-bo-dam45.jpgMÁY BỘ ĐÀM HYPERSIA

Số lượng máy bộ đàm thật thì sẽ vô cùng đắt , nhưng tiền nào vải đấy . Nếu như so sánh dòng sản phẩm thì quý khach bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được bằng mẫu mã cũng như hình thức bên ngoài. Đến khi sử dụng thì chất lượng khẳng định vượt trội hơn hẳn, như khoảng cách thực tế liên lạc và chất lượng âm thanh.