%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

MÁY BỘ ĐÀM TRONG NĂM 2017 SẼ LÀ MỘT HỨA HẸN.

Ngày đăng 19th Apr 2017 @ 3:02 PM

XỬ LÝ CÁC TÀI KHOẢN SIM RÁC SẼ LÀ CƠ HỘI CHO MÁY BỘ ĐÀM.

Đầu tháng này, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã gửi văn bản tới tất cả các nhà mạng di động yêu cầu dừng toàn bộ chương trình khuyến mại nạp thẻ tới hết năm 2016 theo quy định của Nhà nước. Văn bản này được đưa ra do các nhà mạng đã dùng hết số ngày khuyến mại của năm 2016 (90 ngày). 

Cùng với đó, Cục ra quyết định xử phạt 5 nhà mạng là Gtel, Vietnamobile, MobiFone, Viettel và VinaPhone hơn 1 tỷ đồng do vi phạm về giá cước, khuyến mại. Hành vi vi phạm của nhà mạng là: Không thông báo hoặc không đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, không đăng ký giá cước, khuyến mại vượt mức quy định, bán giá cước dịch vụ thấp hơn giá thành. Ngoài xử phạt hành chính thì ngày 23/11 vừa rồi thì đoàn giám sát của Bộ TT&TT đã đi kiểm tra toàn thị trường về hoạt động khóa dịch vụ các thuê bao kích hoạt sẵn, hay còn gọi là SIM rác. Cụ thể, chiều 22/11, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) Phan Tâm cho biết Bộ sẽ chính thức yêu cầu các nhà mạng ngừng cung cấp dịch vụ tới khoảng 12 triệu thuê bao có dấu hiệu được kích hoạt sẵn, khai thông tin ảo và không phát sinh đủ lượng cước phí tối thiểu theo yêu cầu 12 triệu sim kích hoạt sẵn này sẽ bị khóa hai chiều cũng như thu hồi số.

bo-dam-motorola-gp-368-3.jpgMÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Toàn bộ tiền còn lại trong tài khoản của thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ bị hủy. Đây là động thái tiếp theo trong nỗ lực kiểm soát, tái định hình thị trường sim thẻ cũng như hoạt động khuyến mại của các nhà mạng, vốn “lộn xộn” trong khoảng thời gian dài của Bộ TT&TT.

Việc khóa tài khoản Sim rác dẫn đến hàng loạt hãng taxi chao đảo và đành phải quay trở lại với phương tiện liên lạc ban đầu chính là máy bộ đàm cầm tay. Tuy không có nhiều chức năng như điện thoại di động nhưng máy bộ đàm cũng trang bị cho mình nhiều chức năng còn tiện dụng và cao cấp hơn điện thoại di động.

m-y-b-m-motorola-gp-960plus.jpgMÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA

Sang đến năm 2017 thì các hình thức đã được giải quyết, nhưng lòng ty của người sử dụng đã không còn cao. xu hướng đã dần chuyển bớt qua các sản phẩm khác như : MÁY BỘ ĐÀM , một thiết bị đáp ứng được một số yêu cầu mà thời gian sử dụng lại gấp nhiều lần , vô cùng tiện lợi.