%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

BỘ ĐÀM HYPERSIA MANG TIỆN ÍCH ĐẾN MỌI NHÀ

Ngày đăng 20th Mar 2017 @ 11:36 AM

MÁY BỘ ĐÀM HYPERSIA 

Trong khi sử dụng máy bộ đàm thì các thông số  và tài liệu catalog đọc rât có ích , như thế người mua sẽ an tâm hơn khi mua sản phẩm . Nhưng để mà giải thích và in vào catalog thì có lẽ rất nhiều , tài liệu được in chỉ là những cái cực kỳ cơ bản. nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì có thể đọc bài viết này biết đâu bạn sẽ tìm thấy thứ mình muốn.

Void gắn trong / thoại rảnh tay
Với các phụ kiện tuỳ chọn như tai nghe KHS-21 hay KHS-1, VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT (thoại rảnh tay/handsfrê). Tính năng này rất phù hợp với những công việc đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh (máy có 10 mức điều chỉnh độ nhạy VOX)

am-thanh-bo-dam-hypersia-a1.jpgmáy bộ đàm hypersia

Mã thoại gắn trong
Mã thoại gắn trong giúp bảo mật các cuộc gọi, chống nghe nén từ bên ngoài. Tính năng này có thể được sử dụng với dòng máy TK2160/3160.

QT/DQT/DTMF
Máy có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi cá nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy từ xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

FleetsyncTM PTT ID vad Selcall
Máy MT 308 sử dụng công nghệ FleetSyncTM PTT ID để xác định các máy tới hệ thống máy trạm tương thích với FleetSyncTM. Ngaòi ra, chức năng PTT ID có thể được cài đặt trên mỗi kênh cho phép mã hoá để có thể gọi theo nhóm hoặc gọi cá nhân.

may-bo-dam-50.jpgmáy bộ đàm

Các phím chức năng có thể cài đặt
Các phím bên thân máy có thể được cài đặt những tính năng ưa thích/hay sử dụng giúp người sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Âm thanh cực tốt
Âm thanh rõ ràng làm cho giao tiếp được tin cậy. Máy  trang bị loa to với công suất âm tần 1/2W, giảm nhiễu giúp bạn liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.