%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

BỘ ĐÀM MOTOROLA LIỆU CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG.

Ngày đăng 20th Mar 2017 @ 11:12 AM

BẠN CÓ NÊN MUA BỘ ĐÀM MOTOROLA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bộ đàm khác nhau có cả những loại nổi tiếng , cho đến những loại phổ thông đắt có, rẻ cũng có. Thế nên bạn có rất nhiều lựa chọn trong các phân khúc.

Nhưng để sử dụng máy bộ đàm motorola thì bên ngoài thị trường có rất ýt người sử dụng. vì sao lại ýt người sử dụng là vì nó đắt nhưng ngược lại chất lượng của nó thì được xếp vào hạng vô cùng tốt .

m22.jpgmáy bộ đàm motorola

Kiểu dáng nhỏ gọn, công suất cao, giải tần sử dụng UHF, là sự lựa chọn tốt nhất cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng khách sạn, hay  dùng cho liên lạc tại các công trình xây dựng…

có một số tính năng như: 

Quét ưu tiên
Quét ưu tiên giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng nhóm với một số kênh ưu tiên, máy cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh tuần tự. Talk back cho phép người sử dụng có thể trả lời ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các laọi máy khác khi quét.

m21.jpgmáy bộ đàm motorola

Voice Guide
Đây là tính năng thông minh của máy đọc lên số kênh khi bạn chon kênh. Tính năng này còn được sử dụng khi quét kênh. Voice guide rất tiện lợi trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất ngờ.