%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

SỬ DỤNG BỘ ĐÀM CÓ PHẢI MẤT TIỀN KHÔNG

Ngày đăng 20th Mar 2017 @ 9:06 AM

Xai bo dam co phai tinh cuoc phi

 Bạn đang băn khoăn không biết dùng bộ đàm như thế nào để hiệu quả và liệu có bị mất phí như dùng điện thoại không. Câu trả lời là không tính phí cước liên lạc, mà chỉ mất cước phí đăng ký tần số lúc đầu với cục tần số khi bạn đang liên lạc và không muốn những thiết bị khác chèn sóng hay phá sóng .

Còn nếu không bận tâm vào các mối lo đó , thì bạn hoàn toàn không phải mất bất cứ một khoản tiền nào khi sử dụng máy bộ đàm.  

m3.jpgmáy bộ đàm kenwood

Hàng năm những công ty hay doanh nghiệp bạn đang làm việc đang đau đầu với tiền điện thoại lên tới hàng tỷ đồng thì bây giờ bạn không phải lo lắng nữa khi sử dụng bộ đàm. Tuỳ thuộc vào túi tiên  và mục đích sử dụng thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau.

 ví dụ như: Chỉ với giá hơn 1 triệu đồng/bộ đàm các bạn dùng được vĩnh viễn mà không mất bất kỳ một đồng cước phí nào cả? Ngoài ra sử dụng bộ đàm các bạn còn có thế dùng cho một người nói nhiều người nghe.

kenwood-tk-3000.jpgmáy bộ đàm kenwood

Khi sử dụng  bộ đàm  bạn đã tiết kiệm cho công ty mỗi năm hàng tỷ đồng. Vậy sao các bạn không sắm ngay bộ đàm để tăng doanh thu cho công ty mình.