%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

THÔNG BAÓ KÊNH BẰNG GIỌNG NÓI LÀ TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Ngày đăng 18th Mar 2017 @ 11:39 AM

Thông báo kênh bằng giọng nói – Channel Annunciation

 Khi nhắc đến một chiếc bộ đàm thông minh thì người ta không thể nhắc đến các chức năng tiện ích mà nó đem lại.  khi mà những chức năng cơ bản như nghe và gọi thì người dùng còn đòi hỏi chiếc máy nhỏ gọn được tích hợp thêm một số tính năng khác .

bo-dam-14.jpgmáy bộ đàm

khi mà thị trường ngày càng mở rộng , với các thiết bị  sẽ được tích hợp nhiều chắc năng vào một , để không bị mất thị phần vào những doanh nghiệp đối thủ thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm là chưa đủ. mà còn hướng tới thị trường người dùng

Tính năng thông báo kênh bằng giọng nói được thiết kế dành riêng cho một số lĩnh vực . Những đối tượng này là những khách hàng theo nghiên cứu là tiềm năng. dưới đây là mô tả về tính năng mà bạn cần biết.

bo-dam-cam-tay-hypersia-a2.jpgbộ đàm hypersia a2
Tính năng Annunciation cho phép tự động “đọc” số kênh hiện tại khi ta lựa chọn. Điều này giúp người dùng có thể thay đổi kênh tần số mà không phải quan sát bằng mắt, rất tốt khi đặt máy trong túi, khi mang trên người hoặc trong một môi trường thiếu ánh sáng dễ dàng nhận biết vị trí kênh tần số khi ta thay đổi thông qua âm thanh.