%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

PHỤ KIỆN MÁY BỘ ĐÀM RẺ NHẤT, GIÁ CẢ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng 17th Mar 2017 @ 3:49 PM

Phụ kiện bộ đàm giá tốt nhất, rẻ nhất

 

Chào mừng các bạn đã đến  với Chúng tôi. Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện (Máy bộ đàm, máy điện đàm hàng hải, máy điện đàm hàng không, hệ thống trung kế vô tuyến kỹ thuật số IDAS…) với giá tốt

Trong quá trình cung cấp thiết bị thông tin liên lạc và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi được yêu cầu sửa chữa và cung cấp phụ kiện máy bộ đàm chuyên dụng của các hãng khác, do vậy, chúng tôi xin được gửi đến Quý Công Ty bản chào giá các phụ kiện chuyên dụng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chọn lọc cũng như sản xuất tại Việt nam có chất lượng (tất cả đều được bảo hành 6-24 tháng) như sau:

 m6.jpg

bát cài lưng

Pin sạc (Ắc Quy) :

sản phẩm của bạn đang trục trặc các vấn đề liên quan đến pin, thì hãy liên hệ qua chúng tôi để được tư vấn lựa chọn bộ phận pin phù hợp với dòng máy của bạn.

Bát cài pin hoặc cài máy:
khi mà nhu cầu làm việc cường độ cao và việc cầm nắm không thuận tiện cho lắm thì phụ kiện này sẽ giúp bạn đỡ phải cầm nắm liên tục gây tình trạng mỏi, thì chỉ việc gắn vao máy bằng một vài thao tác đơn giản và sử dụng được luôn.

Bộ Tai Nghe kèm Micro chuyên dụng:

m-y-b-m-c-m-tay-icom-ic-f2000.jpgmáy bộ đàm icom

Những chiếc tai nghe là không thể thiếu khi công việc của bạn đòi hỏi sư duy trì liên tục giữa các bộ phận. giá trị sử dụng của nó sẽ được phát huy hết khả năng khi công việc của bạn đòi hỏi tính tập chung cao độ. ví dụ như : bảo vệ, lái xe.