%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Nhận tin tức

MUA MÁY BỘ ĐÀM NÊN LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Ngày đăng 17th Mar 2017 @ 3:19 PM

:
Chọn nhãn hiệu Để mua sản phẩm

+ Hiện nay trên thị trường Việt Nam

 có nhiều nhãn hiệu máy bộ đàm như Motorola, Icom, Kenwood và một số nhãn hiệu Trung Quốc. Các nhãn hiệu tên tuổi thường có chất lượng tốt, độ nhạy thu/phát cao, âm thanh rõ nét và độ bền cao.

Bên cạnh đó còn phải nhắc đến một số thương hiệu mới vào thị trường nhưng chiếm được rất nhiều lòn tin của khách hàng như hãng HYPERSIA

Máy bộ đàm được thịnh hành hiện nay là nhờ các tính năng mà nó đem lại. Và các tên tuổi hàng đàu thì chất lượng máy nó cũng khác, các cụ có câu tiền nào vải đấy. Nếu như chọn dòng sản phẩm tốt chính hãng thì số tiền bỏ ra là tương đối.

m18.jpgMÁY BỘ ĐÀM TK 3290

+ ví dụ như:  Công ty Motorola và các sản phẩm liên lạc bằng bộ đàm analog/digital là thương hiệu vượt trội chiếm gần 40% thị phần toàn cầu. Công ty luôn đi đầu trong cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng để đưa tới tay người dùng đầu cuối với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ưu việt nhất thị trường với giá cả phù hợp. Theo khảo sát của AC Nielsen tại thị trường Việt Nam, bộ đàm Motorola hiện chiếm vị trí dẫn đầu thị trường bởi chất lượng, tính thân thiện và độ tin cậy cao đối với người dùng đầu cuối. Sản phẩm hiện được phân phối và bảo hành  và là lựa chọn hàng đầu cho các hãng taxi, dầu khí, xây dựng, công an, an ninh quốc phòng…

300-300-tk568-12w.jpgMÁY BỘ ĐÀM KENWOOD

Nhãn hiệu sản phẩm sẽ quyết định đối tượng khách hàng nào mua, Người tiêu dùng thông thái là người luôn luôn chủ động tìm hiểu mua sản phẩm.

Tất cả các máy bộ đàm chính hãng đều có đủ giấy tờ CO, CQ